Soi ngoại hình “khi về già” của Hari – Tiến Đạt trong video mới

Khác hẳn với vẻ ngoài thật ngầu và kiệm lời, rapper Tiến Đạt đã khiến cư dân mạng “bật ngửa” khi mang đến màn tỏ tình đầy độc đáo với tạo hình ông già 90 tuổi cùng với bà già Hari.

Dù cặp đôi hóa thành hai ông bà già của năm 2070 và sống trên tận sao Hỏa, thế nhưng bà già Hari vẫn là một “cô nàng” lãng mạn khi luôn tra hỏi Tiến Đạt về những kỷ niệm tình yêu. Tuy nhiên, việc lưu giữ ký ức là điệp vụ bất khả thi đối với các chàng trai, vì thế ông già Tiến Đạt đã khiến cho Hari… tăng huyết áp khi không thể nào nhớ được lần đầu tiên làm cô khóc, hay lần đầu tiên hẹn hò.

Để chuộc tội, ông già Tiến Đạt ngay lập tức đã đưa cả hai trẻ trung trở về một nơi lưu dấu tình yêu không thể nào quên vào năm 2014. Cặp đôi hạnh phúc cùng nhau ca hát nhảy múa, vừa tận hưởng những giây phút lãng mạn của tuổi trẻ, và lưu dấu tay trên Đại Lộ Tình Yêu cùng với 99 cặp đôi ghép nên biểu tượng trái tim cực lớn.

Hài hước chuyện hậu trường

Phía sau hậu trường, Hari - Tiến Đạt cũng hài hước không kém. Tiến Đạt chia sẻ: “Đạt phải thử đến 5 bộ tóc giả mới được 1 bộ tóc ưng ý. Còn suýt bị cạo trụi bộ râu để mang râu giả vì không... hợp màu với tóc”. Trong khi đó, “cô nàng lắm lời” Hari phải năn nỉ ỉ ôi tiệm làm tóc quen để gội cho mái tóc đầy phấn sau cảnh quay bà già của mình. Chưa kể, phải mất hơn 1 tiếng thì Hari và Tiến Đạt mới rửa sạch được lớp hóa trang và sẵn sàng cho cảnh quay tiếp theo ở hiện tại.

Hari – Tiến Đạt đã phải làm mình già đi đến 90 tuổi trong video clip

Thích chí post tạo hình “ông già” của mình làm avatar facebook, Tiến Đạt đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cư dân mạng

Bù lại, clip của cả hai đã nhận được sự yêu thích của đông đảo các bạn trẻ nhờ sự hài hước, sáng tạo và độc đáo. Không những “gây sốt” với đội ngũ fan của cặp đôi Hari – Tiến Đạt mà video clip này còn gây ra một cơn địa chấn nho nhỏ trong cộng đồng các bạn trẻ. Và Đại Lộ Tình Yêu, nơi cả hai đã cùng vượt qua không gian và thời gian để trở về trong video clip, đang dần trở thành “chốn hẹn hò cực nóng” dành cho teens chúng mình.

Hãy xem video clip để khám phá những giây phút cực “nhắng” của ông bà già trên Đại Lộ Tình Yêu nhé!

Nơi tình yêu ghi dấu

Nói về Đại Lộ Tình Yêu và chuyện tìm được một nơi đúng-nghĩa để ghi dấu cho hai người yêu nhau, Hari và Tiến Đạt đều chia sẻ chung một quan điểm với chúng tôi.

Cặp đôi này cho rằng việc tìm một nơi để hẹn hò vào dịp Valentine quá khó khăn nên chúng ta thường phải thỏa hiệp với những chốn hẹn hò công cộng không chút riêng tư và lãng mạn. Hay trong trường hợp của mình, dù đã có nhiều chuyến hành trình đi khắp mọi nơi nhưng Hari và Tiến Đạt vẫn thiếu một nơi chốn để lại dấu ấn tình yêu thực sự. Vì thế, cặp đôi đã quyết định đến với Đại Lộ Tình Yêu và hy vọng nơi đây sẽ được biết đến nhiều hơn nữa, tạo cảm hứng cho các bạn trẻ tự tin bày tỏ tình cảm tại một nơi dành riêng cho mình.

Hari – Tiến Đạt đã “hành động” cho tình yêu của mình. Còn bạn, nếu cảm thấy tình yêu của mình vẫn đang phải loay hoay tìm một nơi để ghi dấu, thì đừng bỏ qua cơ hội đến với Đại Lộ Tình Yêu như cặp đôi “ông già – bà già” nhé!

Hãy gửi đoạn clip hoặc hình ảnh bày tỏ tình cảm của bạn đến cuộc thi “Closeup - Khắc yêu thương trên Đại Lộ Tình Yêu” để có cơ hội giành lấy một vị trí trong mơ khắc tên cả hai trên Đại Lộ vào Valentine 2014. Cơ hội cũng sẽ dành cho các cặp đôi có màn tỏ tình thú vị nhất trong các “Trạm bày tỏ - Love Station” tại:

-TP.HCM: Galaxy Nguyễn Du; Megastar Hùng Vương

-Đà Nẵng: Megastar Vinh Trung

-Hà Nội: Megastar Vincom Center Bà Triệu

Thông tin chi tiết về Đại Lộ Tình Yêu và cuộc thi sẽ được liên tục cập nhật tại Facebook Closeup Vietnam: www.facebook.com/closeupvn.page .