'Soi' một góc kho túi hiệu 30 tỷ đồng của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ có 400 chiếc túi hiệu, trị giá khoảng 50 tỷ đồng. Mới đây, cô khoe một góc túi hiệu khoảng 30 tỷ.

Trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng, không chỉ những bộ cánh mà phụ kiện đi kèm Lý Nhã Kỳ sử dụng như túi xách cũng khiến khán giả bất ngờ bởi giá trị “khủng” của chúng.

Trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng, không chỉ những bộ cánh mà phụ kiện đi kèm Lý Nhã Kỳ sử dụng như túi xách cũng khiến khán giả bất ngờ bởi giá trị “khủng” của chúng.

Trên các diễn đàn đồ hiệu, nhiều người đánh giá nhiều túi Hermes Birkin được trưng bày với đủ màu sắc của Lý Nhã Kỳ ước tính có giá trị bằng vài căn biệt thự.

Diễn viên Lý Nhã Kỳ cho biết, có khi mua nhiều quá túi hiệu không quản lý hết rồi bị mất nhiều món mà bản thân không biết.

Cứ đi shopping thấy mẫu mới, người đẹp lại gom về.

Phần lớn nữ diễn viên mua trong những chuyến công tác nước ngoài.

Có những dòng túi Lý Nhã Kỳ vì quá thích nên đặt thiết kế riêng cho mình.

Lý Nhã Kỳ sắm túi hiệu như mua sỉ.

“Tôi sợ cảm giác nếu mua các mẫu túi mà 1-2 màu, rồi đến khi mặc 1 bộ đồ nào đó kiếm chiếc túi tông xuyệt tông cho hợp màu không tìm thấy thì sẽ rất khó chịu. Nên tốt nhất tôi sẽ mua hết các màu của 1 mẫu để không phải lăn tăn khó chịu khi mặc 1 chiếc đầm mà lại thiếu mất chiếc màu đầm để phối. Ngay cả giày tôi cũng mua nhiều màu như thế luôn", cô nói.

Nữ diễn viên không xem đồ hiệu là những món đồ khiến mình phải lệ thuộc vào.

“Tôi coi đó chỉ là những món đồ phục vụ cho nhu cầu cá nhân. Bởi vậy, nên dùng đồ hiệu xong tôi chỉ bỏ vào túi rồi cất đi, chứ không quá tôn thờ các món đồ hiệu như một số người", cô bày tỏ.

Ở biệt thự của Lý Nhã Kỳ có đến 2 phòng chỉ để chứa đồ thời trang.

Ngoài là tay chơi đồ hiệu đích thực trong làng giải trí, cô còn là đại gia kim cương, đại gia bất động sản.

Tờ South China Morning Post từng có bài viết về Lý Nhã Kỳ. Tờ này cho hay, cô có cuộc sống như mơ nhờ sở hữu khối tài sản 17 triệu USD.

Hiện ở tuổi 42, Lý Nhã Kỳ vẫn chưa lấy chồng.

Xem video "Lý Nhã Kỳ dự sự kiện". Nguồn FB Lý Nhã Kỳ

Thu Cúc (Ảnh: Việt Phúc)

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/soi-mot-goc-kho-tui-hieu-30-ty-dong-cua-ly-nha-ky-1959863.html