Sôi động không khí chặng 2 Giải xe đạp truyền hình Bình Dương cùng Number 1

Sáng 25/6 vừa qua, chính thức diễn ra chặng thi đấu thứ 2 của Giải xe đạp truyền hình Bình Dương lần thứ IX năm 2022.

Tiếp nối thành công của chặng 1 (TP. Thủ Dầu Một - TP. Tây Ninh), giải xe đạp truyền hình Bình Dương lần thứ IX đã tiếp tục khởi tranh chặng 2 với cự ly thi đấu 95km (TP. Thủ Dầu Một - Long An) ngày 25/6 vừa qua.

Chặng 2 giải xe đạp truyền hình Bình Dương lần thứ IX năm 2022 diễn ra ngày 25/6.

Chặng 2 giải xe đạp truyền hình Bình Dương lần thứ IX năm 2022 diễn ra ngày 25/6.

Tiếp nối chặng 1, không khí chặng thi đấu thứ hai diễn ra vô cùng sôi nổi, quy tụ hơn 250 vận động viên thuộc các nhóm tuổi 41- 55 và nhóm tuổi 16 - 40 của 20 CLB trên khắp cả nước. Trong đó có 2 CLB lần đầu tiên dự giải là CLB Khanh Thịnh - Bình Thuận và CLB Seven Team - Đà Nẵng.

Giải xe đạp truyền hình Bình Dương được đánh giá là một trong những giải xe đạp dành cho những tay đua phong trào hấp dẫn, uy tín, thành công và có quy mô lớn nhất cả nước. Năm 2022 là năm đánh dấu mùa giải thứ 9 Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương phối hợp với cùng Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức. Cùng với đó là chặng đường 9 năm Tập đoàn Tân Hiệp Phát đồng hành tiếp sức cho các vận động viên của giải.

Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ tại giải xe đạp truyền hình Bình Dương lần thứ IX

Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ tại giải xe đạp truyền hình Bình Dương lần thứ IX: “Với tinh thần luôn gắn bó cùng thể thao Việt Nam, Tập đoàn Tân Hiệp Phát và nhãn hàng Number 1 Chanh và Number 1 Dâu mong muốn đóng góp tích cực vào công cuộc đổi mới của đất nước, hướng tới những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, góp phần nâng cao sức khỏe, tầm vóc và bản lĩnh của người Việt Nam thông qua tiến trình xã hội hóa thể thao”.

Đối với tất cả các bộ môn thể thao nói chung và đua xe đạp nói riêng, thể lực là chìa khóa quyết định sự thành công. Để duy trì thể lực tốt, các tay đua cần bổ sung năng lượng kịp thời cơ thể trên từng chặng đua. Đồng hành cùng các tay đua mùa giải năm nay là nước tăng lực Number 1 Chanh & Number 1 Dâu, thức uống không những giúp các vận động viên tăng cường tỉnh táo để có những chiến thuật hợp lý mà còn bật tung năng lượng để có những cú bứt tốc nước rút ngoạn mục và có cảm giác thật sảng khoái dưới trời nắng nóng.

Nước tăng lực Number 1 Chanh & Dâu tiếp sức các vận động viên suốt chặng đua

Điều kiện thời tiết thuận lợi cùng nguồn năng lượng tiếp sức liên tục đến từ nước tăng lực Number 1 Chanh & Number 1 Dâu trong suốt chặng đua, các vận động viên đã nhanh chóng tăng tốc ngay từ những kilômét đầu tiên, nâng tốc độ trung bình lên trên 50km/h và duy trì sự bền bỉ để hoàn tất chặng đua.

Chặng 2 ghi nhận nhiều cá nhân có thành tích thi đấu nổi bật

Kết thúc chặng 2, giành thắng lợi tại đường đua thị trấn Đức Hòa là vận động viên Trương Nguyễn Thanh Nhân của đội Thanh niên Hóc Môn, theo sau là Lê Trần Nguyên Tuyển thuộc Sài Gòn Velo và Lê Duy Thức của Tín Phát Tân Bình.

Tại đường đua thị trấn Bến Lức, giải thưởng thuộc về vận động viên Lê Duy Thức của đội Tín Phát Tân Bình, tiếp theo là Lê Trần Nguyên Tuyển (Saigon Velo) và Trương Nguyễn Thanh Nhân (đội Thanh niên Hóc Môn).

Bên cạnh đó, chặng 2 cũng ghi nhận các cá nhân giành thành tích xuất sắc theo nhóm cá nhân lứa tuổi 16-40 và cá nhân lứa tuổi 41-55.

Như vậy, chặng đua thứ 2 Giải xe đạp truyền hình Bình Dương lần thứ IX năm 2022 Cúp Number 1 đã chính thức khép lại với nhiều cá nhân sở hữu thành tích xuất sắc.

Chặng thứ 3 của mùa giải năm nay sẽ diễn ra vào tháng 8, hứa hẹn bùng nổ và gay cấn trên những cung đường đua nối liền hai tỉnh Bình Dương - Bình Phước.

Ngọc Châu

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/soi-dong-khong-khi-chang-2-giai-xe-dap-truyen-hinh-binh-duong-cung-number-1-d557456.html