Socola đặc biệt giúp phụ nữ nhẹ nhàng trong ngày đèn đỏ

Một loại socola thảo dược đặc biệt của Thụy Sĩ không chỉ thấy phụ nữ cảm thấy phấn chấn hơn khi ăn mà còn giảm được khó chịu trong kỳ đèn đỏ.

Socola đặc biệt giúp phụ nữ nhẹ nhàng trong ngày đèn đỏ - Ảnh 1

Một công ty sản xuất socola của Thụy Sỹ đã khẳng định họ có một sản phẩm socola thảo dược khi ăn vào có thể giảm bớt những khó chịu của phụ nữ trong những ngày ấy.

Socola đặc biệt giúp phụ nữ nhẹ nhàng trong ngày đèn đỏ - Ảnh 2

Loại socola này có tên Frauenmond, tức “tuần trăng của phụ nữ” do công ty Chocolate with Love, người đứng đầu là ông Marc Widmer từng là một đầu bếp làm bánh từng làm việc cho các khách sạn cao cấp, sản xuất ra.

Socola đặc biệt giúp phụ nữ nhẹ nhàng trong ngày đèn đỏ - Ảnh 3

Ông Widmer khẳng định socola của mình có chứa 17 loại thảo dược trên núi có thể làm giảm đau trong những ngày đèn đỏ. Ngoài ra thì 60% socola là cacao rắn. Khi những thảo dược này tương tác với các phân tử socola sẽ tạo ra hiệu quả làm dịu đối với cơ thể.

Socola đặc biệt giúp phụ nữ nhẹ nhàng trong ngày đèn đỏ - Ảnh 4

Ngoài công thức socola ngon thì ông Widmer còn phải hợp tác với chuyên gia về cây cỏ để kết hợp thảo dược với socola sao cho ngon.

Socola đặc biệt giúp phụ nữ nhẹ nhàng trong ngày đèn đỏ - Ảnh 5

“Tuần trăng của phụ nữ” được mô tả là loại socola đầu tiên tốt cho sức khỏe của phụ nữ. Sản phẩm này có lợi cho sức khỏe về nhiều mặt như làm tăng lượng serotonin khiến người ăn cảm thấy vui vẻ hơn.

Socola đặc biệt giúp phụ nữ nhẹ nhàng trong ngày đèn đỏ - Ảnh 6

Ông Widmer khẳng định đây hoàn toàn không phải là thuốc và đàn ôngcũng có thể ăn được. (Nguồn ảnh: Independent)