Sốc với nhan sắc của Hoa hậu Trung Quốc tại Miss Grand International 2016

Nhiều người tỏ ra bất ngờ, thậm chí là khá sốc trước nhan sắc của Hoa hậu Trung Quốc trong phần thi trang phục dân tộc tại Miss Grand International năm nay.

Bức ảnh của Siru He, đại diện của Trung Quốc tham gia Cuộc thi Hoa hậu Hoa bình quốc tế đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Trong phần thi trang phục dân tộc, Siru He mặc trang phục lấy cảm hứng từ đời nhà Đường vô cùng lộng lẫy và bắt mắt.

Nhan sắc của Siru He không khác gì "người chuyến giới" với khuôn mặt nam tính

Tuy nhiên điều khiến nhiều người “tá hỏa” vì khuôn mặt của cô trông chẳng khác gì khuôn mặt của một người đàn ông, vừa nam tính vừa “già nua”. Nhiều người nhận xét Siru He có ngoại hình giống người chuyển giới, thậm chí còn có nét mặt hao hao giống Hoàng tử Thao - một thành viên cũ của nhóm nhạc EXO (Hàn Quốc). Một ý kiến khác còn cho rằng, đại diện Trung Quốc trông giống hệt "Thành Long mặc quốc phục". Mái tóc bới cao càng khiến gương mặt gầy, góc cạnh của Siru He nổi rõ.

Siru trông nữ tính hơn hẳn khi diện bikinj

Siru He năm nay 19 tuổi, sở hữu chiều cao 1,75 m và là diễn viên múa ballet. Khi mặc bikini, để tóc xõa dài, Siru He trông nữ tính hơn. Trước thi tham dự Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016, Siru He từng giành chiến thắng ở Hoa hậu siêu quốc gia Trung Quốc 2016.

Nhan sắc của đại diện đến từ Hồng Kong

Hoa hậu Nhật bản cũng bị chê kém sắc

Cũng trong phần thi này, hoa hậu Nhật Bản và hoa hậu Hong Kong cũng bị nhiều người chê có ngoại hình kém sắc dù trang phục nổi bật, cầu kỳ.

Đại diện Việt Nam là Nguyễn Thị Loan xuất hiện tại phần thi với trang phục yếm cách tân. Tính tới thời điểm này, cô đang đứng thứ 3 trong bình chọn top 10 trang phục dân tộc, sau đại diện Thái Lan và Philippines.

Nguyễn Thị Loan gây ấn tượng với áo tứ thân

Nguyễn Thị Loan khoe body chuẩn không thua kém các cường quốc sắc đẹp trên thế giới

Hà Thu