Sốc với kết quả The Next Face Vietnam: Thùy Dương đại bại, học trò H'Hen Niê và Lương Thùy Linh cùng đoạt Quán quân

  Báo Doanh Nghiệp Việt Nam
  68 liên quanGốc

  The Next Face Vietnam 2021 có tới 2 Quán quân.

  Tối ngày 19/12, đêm chung kết The Next Face Vietnam 2021 đã chính thức diễn ra thành công tốt đẹp với màn tranh tài vô cùng gay cấn của Top 5 cái tên xuất sắc nhất bao gồm: Thế Duy, Shinsa Phạm (Team MentorTyh D Thùy Dương), Stephen Nguyễn, Kiều Diễm (Team Mentor H'Hen Niê) và Y Hạ (Team Mentor Lương Thùy Linh).

  Với chặng đua cam go này, Top 5 đã trải qua thử thách vô cùng khó nhằn ngay tại sân khấu - trình diễn final walk với những đôi cánh hào quang. Màn thể hiện của các thí sinh đã nhận "cơn mưa" lời khen đến từ các vị giám khảo. Điều đó đồng nghĩa với việc các giám khảo phải tranh luận rất căng thẳng để lựa chọn được Top 3 chung cuộc bao gồm: Stephen Nguyễn, Shinsa Phạm, Y Hạ.

  Top 3 chung cuộc trong đêm Chung kết.

  Ngay sau đó, các thí sinh đã tiếp tục đối đầu với nhau trong thử thách quyết định: ghi hình video clip giới thiệu Quán quân The Next Face Vietnam 2021. Với màn trình diễn vô cùng cuốn hút và ngang tài ngang sức, các thí sinh xuất sắc nhất đã khiến Siêu mẫu Vũ Thu Phương phải thốt lên: "Các em quá đẹp! Chị không biết phải chấm điểm như thế nào", trong khi đó "bà trùm thời trang" Trang Lê cũng đánh giá các thí sinh ai cũng một chín một mười, rất khó để đưa ra sự lựa chọn ngay lúc này.

  Các thí sinh trong phần thi final walk.

  Qua sự thể hiện vô cùng xuất sắc của Top 3, các giám khảo đã phải tốn khá nhiều thời gian thảo luận căng thẳng để lựa chọn ra được cái tên xứng đáng cho ngôi vị cao nhất. Cuối cùng, thời khắc công bố Quán quân đã đến, 3 vị giám khảo quyền lực đã đưa ra một quyết định vô cùng táo bạo. Có đến hai thí sinh được trở thành Quán quân The Next Face Vietnam 2021mùa đầu tiên: Stephen Nguyễn team Mentor H'Hen Niê và Phạm Phan Y Hạ team Mentor Lương Thùy Linh.

  H'Hen Niê và Lương Thùy Linh vui mừng khi học trò cưng được xướng tên.

  Việc có 2 Quán quân khiến không ít khán giả của chương trình cảm thấy "choáng".

  Theo Leon Trần/Báo Tổ quốc

  Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/soc-voi-ket-qua-the-next-face-vietnam-thuy-duong-dai-bai-hoc-tro-h-hen-nie-va-luong-thuy-linh-cung-doat-quan-quan/20211220031411653