Sốc với 'Đường Tăng' bảnh trai, giỏi võ trong Tây Du hàng ma

Những cải biên lệch hẳn nguyên tác của Châu Tinh Trì khiến khán giả hoang mang.

Sau thành công đầy bất ngờ về mặt doanh thu của Tây du hàng ma thiên vào năm 2013, Châu Tinh Trì đã lên kế hoạch sản xuất tiếp phần 2 của phim vào đầu năm nay với những cải biên thậm chí còn gây sốc hơn cả phần 1.

Sốc với 'Đường Tăng' bảnh trai, giỏi võ trong Tây Du hàng ma - Ảnh 1

Thông tin về phần 2 của Tây Du hàng ma thiên được nhà sản xuất giấu khá kỹ

Dù được truyền thông khá rầm rộ từ khi bấm máy vào tháng bảy năm nay nhưng mới đây ê-kip làm phim mới chịu tiết lộ tạo hình của dàn diễn viên chính qua đoạn trailer ngắn giới thiệu về bộ phim.

Video: Trailer mới được công bố của Tây Du hàng ma thiên 2

Theo đó, nhân vật sư phụ Đường Tăng vẫn sẽ do nam diễn viên Ngô Diệc Phàm (Kris) đảm nhận như thông tin bị rò rỉ trước đó. Bên cạnh vẻ ngoài điển trai thường thấy, Đường Tăng trong Tây du hàng ma thiên 2 còn được miêu tả là người có võ nghệ và thích khoe khoang.

Trong đoạn video nhá hàng, cao tăng đại Đường thậm chí còn có thể múa quyền trước vô vàn quân lính, ông tự gọi đó là Như lai thần chưởng nổi danh trong thiên hạ.

Sốc với 'Đường Tăng' bảnh trai, giỏi võ trong Tây Du hàng ma - Ảnh 2

Đường Tăng múa võ điệu nghệ trước mặt quân lính

Trước đó nhà sản xuất họ Châu đã khẳng định ông sẽ mang tới một hòa thượng Đường Tăng được làm mới hoàn toàn, Đường Tăng của ông sẽ trẻ trung, hài hước và đặc biệt không hề yếu đuối như những phiên bản trước đó.

Sốc với 'Đường Tăng' bảnh trai, giỏi võ trong Tây Du hàng ma - Ảnh 3

Ngô Diệc Phàm được nhận xét là Đường Tăng trẻ trung nhất màn ảnh

Tuy vậy theo khán giả, gây sốc nhất trong phim vẫn là tạo hình độc dị của các nhân vật chính đã quá quen thuộc đối với công chúng. Nếu Đường tăng phải khoác trên mình bộ cà sa rách nát không khác gì của Tế Công thì Ngộ Không hay Bát Giới lại có vẻ ngô nghê, mờ nhạt và không có điểm nhấn.

Trong một cuộc bình chọn trên mạng Weibo, nam diễn viên Lâm Canh Tân (người thủ vai Tôn Ngộ Không trong phim) thậm chí đã vượt qua sao nhí Cát Hành Vu trở thành Tề Thiên Đại Thánh thảm họa nhất màn ảnh.

Sốc với 'Đường Tăng' bảnh trai, giỏi võ trong Tây Du hàng ma - Ảnh 4

Trong khi đó, Tôn Ngộ Không...

Sốc với 'Đường Tăng' bảnh trai, giỏi võ trong Tây Du hàng ma - Ảnh 5

...hay Trư Bát Giới lại bị coi là thảm họa.

Nhât vật Sa Tăng do cầu thủ bóng rổ da màu Mengke Bateer đảm nhận cũng nhận về nhiều chỉ trích do phần hóa trang khuôn mặt trông vô cùng dữ dằn, được cho là sao chép từ Hollywood.

“Nếu không thể làm tốt hơn thì hãy biến nó thành thảm họa, đó là phong cách của ông ta (Châu Tinh Trì) mà”, một bình luận từ khán giả trên Weibo.

Sốc với 'Đường Tăng' bảnh trai, giỏi võ trong Tây Du hàng ma - Ảnh 6

Sa Tăng mang khuôn mặt gớm ghiếc như trong phim Hollywood

Được biết Tây du hàng ma thiên 2 sẽ có cốt truyện hoàn toàn độc lập so với phần 1. Phim chủ yếu nói về hành trình diệt yêu trừ ma của bốn thầy trò trên đường đi thỉnh kinh.

Do trong đoạn trailer có xuất hiện một số xích mích giữa Đường tăng và Tôn Ngộ Không nên nhiều người suy đoán rất có thể phần 2 này sẽ đề cập tới hồi “Ba lần gặp Bạch Cốt Tinh” theo nguyên tác. Phim dự kiến ra rạp tại Trung Quốc đại lục vào đầu tháng 2 năm 2017.