Sóc Trăng đã đưa 145 người trốn trại trở lại cơ sở cai nghiện ma túy

Theo Lãnh đạo sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Sóc Trăng, tính đến sáng nay 1/3, đã có 145/191 trại viên trốn trại được đưa trở lại cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh.

Nguyên nhân của vụ việc 191 trại viên của cơ sở ma túy tỉnh Sóc Trăng bỏ trốn được cho là bắt nguồn từ mâu thuẫn giữa các học viên trong trại.

Vụ việc sau đó được ngành chức năng tỉnh Sóc Trăng xử lý, nhưng trong quá trình làm việc, nhiều học viên có liên quan không hợp tác.

145 người trốn trại được đưa trở lại cơ sở cai nghiện ma túy.

145 người trốn trại được đưa trở lại cơ sở cai nghiện ma túy.

Đến chiều ngày 24/2, một số học viên đã kích động những người khác tại cơ sở cai nghiện chống đối lực lượng bảo vệ và Công an. Trong lúc hỗn loạn, có 191 học viên bỏ trốn khỏi cơ sở cai nghiện.

Cũng liên quan đến vụ việc học viên bỏ trốn khỏi cơ sở cai nghiện ma túy tại tỉnh, Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, vụ việc đã được khởi tố với các tội: cố ý gây thương tích, chống người thi hành công vụ, hủy hoại tài sản và gây rối trật tự công cộng.

Thạch Hồng/VOV - ĐBSCL

Nguồn VOV: https://vov.vn/phap-luat/soc-trang-da-dua-145-nguoi-tron-trai-tro-lai-co-so-cai-nghien-ma-tuy-post1079933.vov