Sốc: Thanh niên nghi ngáo đá 'đại náo' rạp chiếu phim

Hai thanh niên nghi ngáo đá xuất hiện tại rạp Lotte Cinema Gò Vấp trong đó một người đã ngất xỉu, người còn lại nhảy múa điên cuồng khiến các bạn trẻ hoảng hốt.

Theo nhân chứng kể lại, tại rạp Lotte Cinema Gò Vấp, TP. HCM sau khi phim kinh dị "Annabelle: Tạo vật quỷ dữ" đã xảy ra một sự kiện khiến những khán giả có mặt tại hiện trường cảm thấy hoang mang.

Thanh niên nghi ngáo đá "đại náo" rạp chiếu phim ở Sài Gòn. Ảnh Saostar

Cụ thể, một trong hai nam thanh niên bước ra từ nhà vệ sinh khi xem xong phim xong đã lăn ra ngất, người còn lại thì có triệu chứng bất thường như "lên đồng" khi nhảy múa điên cuồng mặc dù không có tiếng nhạc.

Một vài nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, cả hai đã bị bạn thân dọa trong nhà vệ sinh dẫn đến hoảng sợ tột độ, sinh ra tình trạng như trên.

Ngay lập tức, những người chứng kiến vụ việc đã gọi nhân viên an ninh của trung tâm thương mại đến đưa hai người đàn ông này đi. Một số người có mặt tại đó cho rằng, nguyên nhân dẫn đến sự việc này là do hai anh chàng đã sự dụng ma tuý đá.

Vụ việc này cũng được ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội. Clip ghi lại sự việc đẫ thu hút hàng chục nghìn lượt xem chỉ sau ít phút chia sẻ.

“Lại là do chơi đá nhiều chứ sao nữa. Hít vào xong nhảy múa như bị tâm thần, không hiểu sau vẫn có nhiều người thích chơi cái này đến thế.”, một cư dân mạng bình luận.