Sốc: Nữ diễn viên chính "Cô dâu 8 tuổi" tự tử tại nhà riêng

Nữ diễn viên đóng Anandi "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee đã treo cổ tự tử tại nhà riêng hôm 1/4, khiến nhiều người "sốc nặng" khi biết tin.

Tin tức trên Báo Vietnamnet, theo cảnh sát cho biết, Pratyusha Banerjee nữ diễn viên phim " Cô dâu 8 tuổi " đã treo cổ tự tử tại căn hộ của cô ở Bangur Nagar vào khoảng chiều tối ngày 1/4. Theo nhiều nguồn tin cho biết, thời gian gần đây Pratyusha Banerjee đã có biểu hiện của trầm cảm do rạn vỡ trong chuyện tình cảm với bạn trai Rahul Raj Singh. Dòng chia sẻ cuối cùng của cô trên mạng xã hội cho biết: "Ngay cả sau khi chết em cũng sẽ không bao giờ nhìn mặt anh".

Sốc: Nữ diễn viên chính "Cô dâu 8 tuổi" tự tử tại nhà riêng - Ảnh 1

Pratyusha Banerjee nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" treo cổ tự tử tại nhà riêng . Ảnh Internet.

"Cô ấy đã bỏ chúng tôi mà đi. Tôi có nói chuyện với cô ấy suốt 2, 3 tháng qua và cô ấy đã ổn hơn rất nhiều. Tôi đang ở bệnh viện và sẽ cố gắng tìm hiểu thêm mọi chuyện", Siddharth Shukla - người đóng vai cảnh sát Shiv, chồng của Anandi trong "Cô dâu 8 tuổi" cho biết.

VJ nổi tiếng của Ấn Độ là Andy và cũng là một người bạn của Pratyusha Banerjee cũng bị sốc khi biết tin này: "Khi đọc nó trên mạng tôi đã nghĩ đây là một trò đùa cá tháng 4.

Thế nhưng sau đó quản lý của tôi đã khẳng định đây là sự thật. Tôi vẫn không thể tin được. Tôi quá sốc . Cô ấy có một cuộc sống tuyệt vời và luôn cho thấy mình hạnh phúc. Tôi không biết phải làm sao để đối diện với chuyện này".

Trong khi đó, theo nguồn tin của cảnh sát, Pratyusha chia sẻ với một đồng nghiệp thân thiết hôm đầu tuần rằng cô đang bị suy sụp và phải dùng rượu để giải sầu. Người bạn nói rằng, Pratyusha rất buồn chán vì không tìm được vai diễn hay. Báo Trí thức trẻ thông tin.

Phía cảnh sát không tìm thấy bất kỳ lời trăn trối nào được để lại nên chưa thể kết luận nguyên nhân dẫn đến hành động dại dột của nữ diễn viên trẻ. Làng giải trí thế giới hiện đang vô cùng bàng hoàng trước tin tức nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" Pratusha Banerjee đã qua đời. Thi thể cô hiện đang ở bệnh viện Kokilaben, và cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra.

Pratyusha Banerjee thủ vai Anandi trong tập 516 đến 1214 của Cô dâu 8 tuổi. Đây cũng chính là tác phẩm giúp Pratyusha thành danh trong làng phim ảnh Ấn Độ. Nhờ vai diễn Anandi khi trưởng thành, nữ diễn viên sinh năm 1991 ghi được dấu ấn trong lòng khán giả, bằng diễn xuất cũng như vẻ đẹp cuốn hút của mình.

Dã Quỳ (T/H)