Sốc: Người mẫu Quốc Cường vạ vật, móc thùng rác, ăn xin trên đường phố

Nhiều người đi đường vô cùng ngỡ ngàng khi nhìn thấy hình ảnh nam diễn viên - người mẫu nổi tiếng Quốc Cường ăn mặc dơ bẩn lê la ăn xin móc rác ngay giữa đường phố Biên Hòa.

Hóa thân thành đại ca Lâm, một giang hồ có "số má", lần đầu tiên cựu mẫu - diễn viên Quốc Cường chấp nhận một hình ảnh xấu xí và thô kệch như một tay bị sa cơ lỡ vận và phải đi ăn mày trên phố.

Để có thể hoàn toàn nhập vai, diễn viên Quốc Cường đã phải thay đổi ngoại. Ngày đầu tiên quay cảnh ăn mày trên đường phố Biên Hòa, rất nhiều người đã không khỏi ngỡ ngàng khi nhìn thấy một diễn viên nổi tiếng "sa cơ lỡ vận" hôi hám lê lết ăn xin trên phố.

Chia sẻ về vai diễn này, diễn viên Quốc Cường cảm thấy rất thích thú với nhân vật mà mình thủ vai. Đại ca Lâm trong Hiệp sĩ mù sẽ là nhân vật giúp cho Quốc Cường có rất nhiều đất diễn khi phải thể hiện đời sống nhân vật ở nhiều giai đoạn khác nhau. Cạnh đó, anh cũng cho biết, bản thân không quan tâm đến Đàm Vĩnh Hưng có vai trò gì trong phim mà chỉ vì thích thú với nhân vật nên nhận lời.

Hình ảnh ăn xin dơ bẩn của Quốc Cường trên phố Biên Hòa gây sốc đối với người dân.

Rất bận rộn với niềm đam mê diễn xuất ở thời điểm hiện tại, dù tuổi đời không còn trẻ, song Quốc Cường vẫn lựa chọn cuộc sống độc thân để dành nhiều thời gian cho công việc của một diễn viên. Anh cho biết: "Quốc Cường chỉ muốn sống sao cho thật tốt, thật ý nghĩa để bố mẹ có thể tự hào khi nhắc đến tên của mình. Cường chỉ chọn yêu người đẹp và đây là yếu tố quyết định bắt đầu một mối quan hệ...".

Ngoài quy tụ những dàn diễn viên gạo cội như: Mạc Can, Thương Tín..., Hiệp sĩ mù còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc của làng giải trí như: Đàm Vĩnh Hưng, Bình Minh, Quốc Cường, Ngọc Thanh Tâm, Quách Ngọc Ngoan, Thúy Vinh, Hoàng Phi...

Hiện tại, ê kíp đoàn làm phim đang gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để đúng ngày 26.9 bộ phim Hiệp sĩ mù của đạo diễn Lưu Huỳnh sẽ công chiếu trên toàn quốc.

Những hình ảnh hậu trường đầy bất ngờ của Quốc Cường trong Hiệp sĩ mù:

Để hóa thân thành nhân vật giang hồ lỡ vận, Quốc Cường đã không ngần ngại thay đổi hình ảnh bảnh bao của mình trước đó.

Thậm chí, để hoàn thành vai diễn tốt nhất, Quốc Cường đã vạ vật lề đường và thậm chí không ngại mặc quần áo rách nát, moi móc thùng rác dơ bẩn để có được tạo hình giống nhân vật.

Theo tiết lộ của Quốc Cường, sau khi hoàn thành cảnh quay, Quốc Cường đã không dám đến gần ê-kíp làm phim vì sợ mùi hôi của cơ thể sẽ khiến mọi người ăn cơm mất ngon.

Phim Hiệp sĩ mù hứa hẹn sẽ mang đến cho Quốc Cường một sự "lột xác" ngoạn mục so với những tuyến nhân vật trước đó anh từng đảm nhận.

Diệu Linh - Ảnh: ĐPCC