Sốc nặng với cuộc sống bí mật của đám thú cưng

Bạn đã bao giờ tưởng tượng cuộc sống của thú cưng đáng yêu khi bạn không có ở nhà sẽ như thế nào?

Loạt ảnh ấn tượng về cuộc sống bí mật của dàn thú cưng đáng yêu được sáng tạo bởi nhiếp ảnh gia người Anh, Tracy Willis sẽ giúp bạn suy nghĩ nhiều hơn về điều đó. (Nguồn Bored Panda) Tracy Willis cho biết cô sở hữu 5 con chó, 2 con thỏ và 2 con chuột nên dàn thú cưng đông đúc này là người mẫu động vật chính trong các tác phẩm của cô. Một số nhân vật khác như cá vàng và tắc kè... Tracy chụp tại cửa hàng động vật gần đó. (Nguồn Bored Panda) Mỗi bức ảnh nuột nà như thế này ngốn của Tracy khá nhiều thời gian. Thông thường nữ nhiếp ảnh gia sẽ phác họa ý tưởng của mình ra trước sau đó sẽ góp nhặt những bức ảnh sau. (Nguồn Bored Panda) Công đoạn cuối là ghép, chỉnh sửa tất cả những góp nhặt đó thành một tác phẩm hoàn chỉnh giống như thế này. Theo Tracy, có lúc câu chuyện biến đổi trong quá trình sáng tạo, có lúc câu chuyện trong bức ảnh hiển hiện chính xác những gì Tracy đã nghĩ trong đầu. (Nguồn Bored Panda) Tracy cũng nói thêm, việc chỉnh sửa và hoàn thành những bức ảnh sống động tuyệt đẹp này giúp trí óc của cô không ngừng sáng tạo và được giải phóng khỏi những khuôn khổ nhất định. (Nguồn Bored Panda) Nữ nhiếp ảnh gia chia sẻ, mặc dù trông những hình ảnh có vẻ đơn giản nhưng để hoàn thành một tác phẩm, Tracy tốn nhiều tâm huyết. Nói đơn giản, chỉ riêng bức ảnh mèo vàng mắc kẹt đầu trong bể cá vàng lộn ngược, Tracy đã phải thao tác cực nhiều, bức ảnh có tới 86 lớp khác nhau. (Nguồn Bored Panda) Vì sự kỳ công của mình, những bức ảnh của Tracy nhận được sự đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. Mọi người mong mỏi được thưởng thức thêm những tác phẩm khác của Tracy. (Nguồn Bored Panda) Xem thêm một số hình ảnh khác trong loạt ảnh về cuộc sống bí mật của thú cưng mà Tracy đã sáng tạo. (Nguồn Bored Panda) Không chỉ biết phục vụ trà bánh cho tiến sĩ chó, những con chuột cũng rất ham học hỏi. (Nguồn Bored Panda) Trái ngược lại, với bản tính kiêu căng và quậy phá, mèo thường nghịch ngợm làm hỏng hóc đủ thứ rồi đổ tội cho chó. (Nguồn Bored Panda) Vợ chồng chó đến đón con gái đang học đại học về nhà chơi. (Nguồn Bored Panda) Sau khi được tiến sĩ chó mở mang trí óc, chuột mang táo đến cảm ơn và xin được học hỏi tiếp. (Nguồn Bored Panda)

Sốc nặng với cuộc sống bí mật của đám thú cưng - Ảnh 1

Loạt ảnh ấn tượng về cuộc sống bí mật của dàn thú cưng đáng yêu được sáng tạo bởi nhiếp ảnh gia người Anh, Tracy Willis sẽ giúp bạn suy nghĩ nhiều hơn về điều đó. (Nguồn Bored Panda)

Sốc nặng với cuộc sống bí mật của đám thú cưng - Ảnh 2

Tracy Willis cho biết cô sở hữu 5 con chó, 2 con thỏ và 2 con chuột nên dàn thú cưng đông đúc này là người mẫu động vật chính trong các tác phẩm của cô. Một số nhân vật khác như cá vàng và tắc kè... Tracy chụp tại cửa hàng động vật gần đó. (Nguồn Bored Panda)

Sốc nặng với cuộc sống bí mật của đám thú cưng - Ảnh 3

Mỗi bức ảnh nuột nà như thế này ngốn của Tracy khá nhiều thời gian. Thông thường nữ nhiếp ảnh gia sẽ phác họa ý tưởng của mình ra trước sau đó sẽ góp nhặt những bức ảnh sau. (Nguồn Bored Panda)

Sốc nặng với cuộc sống bí mật của đám thú cưng - Ảnh 4

Công đoạn cuối là ghép, chỉnh sửa tất cả những góp nhặt đó thành một tác phẩm hoàn chỉnh giống như thế này. Theo Tracy, có lúc câu chuyện biến đổi trong quá trình sáng tạo, có lúc câu chuyện trong bức ảnh hiển hiện chính xác những gì Tracy đã nghĩ trong đầu. (Nguồn Bored Panda)

Sốc nặng với cuộc sống bí mật của đám thú cưng - Ảnh 5

Tracy cũng nói thêm, việc chỉnh sửa và hoàn thành những bức ảnh sống động tuyệt đẹp này giúp trí óc của cô không ngừng sáng tạo và được giải phóng khỏi những khuôn khổ nhất định. (Nguồn Bored Panda)

Sốc nặng với cuộc sống bí mật của đám thú cưng - Ảnh 6

Nữ nhiếp ảnh gia chia sẻ, mặc dù trông những hình ảnh có vẻ đơn giản nhưng để hoàn thành một tác phẩm, Tracy tốn nhiều tâm huyết. Nói đơn giản, chỉ riêng bức ảnh mèo vàng mắc kẹt đầu trong bể cá vàng lộn ngược, Tracy đã phải thao tác cực nhiều, bức ảnh có tới 86 lớp khác nhau. (Nguồn Bored Panda)

Sốc nặng với cuộc sống bí mật của đám thú cưng - Ảnh 7

Vì sự kỳ công của mình, những bức ảnh của Tracy nhận được sự đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. Mọi người mong mỏi được thưởng thức thêm những tác phẩm khác của Tracy. (Nguồn Bored Panda)

Sốc nặng với cuộc sống bí mật của đám thú cưng - Ảnh 8

Xem thêm một số hình ảnh khác trong loạt ảnh về cuộc sống bí mật của thú cưng mà Tracy đã sáng tạo. (Nguồn Bored Panda)

Sốc nặng với cuộc sống bí mật của đám thú cưng - Ảnh 9

Không chỉ biết phục vụ trà bánh cho tiến sĩ chó, những con chuột cũng rất ham học hỏi. (Nguồn Bored Panda)

Sốc nặng với cuộc sống bí mật của đám thú cưng - Ảnh 10

Trái ngược lại, với bản tính kiêu căng và quậy phá, mèo thường nghịch ngợm làm hỏng hóc đủ thứ rồi đổ tội cho chó. (Nguồn Bored Panda)

Sốc nặng với cuộc sống bí mật của đám thú cưng - Ảnh 11

Vợ chồng chó đến đón con gái đang học đại học về nhà chơi. (Nguồn Bored Panda)

Sốc nặng với cuộc sống bí mật của đám thú cưng - Ảnh 12

Sau khi được tiến sĩ chó mở mang trí óc, chuột mang táo đến cảm ơn và xin được học hỏi tiếp. (Nguồn Bored Panda)