Sốc nặng, Seedorf ngủ với vợ Ronaldo "béo" suốt 2 năm

Clarence Seedorf đã lén lút ngủ với vợ đồng đội trong suốt 2 năm trời. Theo thông tin gây sốc của Bigsoccer, đồng đội bị tân HLV của AC Milan “cắm sừng” chính là Ronaldo “béo” và đây là nguyên nhân khiến “Người ngoài hành tinh” bỏ cô vợ xinh đẹp nhưng chốn chúa lộn chồng là Milene Domingues năm 2004...

“Anh rời Milan, tôi sẽ ngủ với đồng đội của anh”

Tháng 04/1999, không lâu sau khi chia tay cô diễn viên Susana Werner, Ronaldo bắt đầu mối quan hệ với Milene Domingues - nữ cầu thủ nổi tiếng xinh đẹp bậc nhất xứ Samba vào thời điểm đó. Đúng 1 năm sau lễ cưới, Milene sinh cho chàng tiền đạo răng thỏ một cậu con trai mang tên Ronald.

Nhưng tới tháng 04/2003 thì cuộc hôn nhân của Ronaldo và Milene tan vỡ. Một số nguồn tin cho rằng, Ronaldo bỏ Milene vì chót phải lòng Daniela Cicarelli - người mẫu mà sau đó anh đã đính hôn nhưng rồi lại bỏ khi Daniela sảy thai.

Nhưng theo nguồn tin từ Bigsoccer, mâu thuẫn của Ronaldo và Milene bắt đầu vào mùa hè năm 2002, khi “Người ngoài hành tinh” nhận được lời mời của Real Madrid nhờ màn trình diễn chói sáng tại VCK World Cup 2002.

Ronaldo muốn tới Tây Ban Nha đầu quân cho Real Madrid nhưng Milene lại quyết ngăn cản và muốn “Người ngoài hành tinh” tiếp tục gắn bó với Inter Milan. Thời điểm đó, Milene đang là cầu thủ của CLB nữ Fiammamonza ở Monza, cách Milan chỉ 15km.

Milene đã quan hệ với Seedorf sau lưng Ronaldo 2 năm

Sở dĩ Milene muốn Ro “béo” tiếp tục ở Inter, bởi tại kinh đô thời trang Milan, nhờ danh tiếng của “Người ngoài hành tinh”, nàng WAG kiêm cầu thủ Milene có cơ hội tỏa sáng trên các sàn thời trang như một người mẫu.

Nếu theo chồng sang Madrid, Milene chỉ còn là một cầu thủ đơn thuần. Theo Bigsoccer, Milene dọa Ronaldo: “Nếu anh bỏ Inter sang Madrid, tôi sẽ tiếp tục ở lại Milan và sẽ... ngủ với đồng đội cũ của anh ở ở Inter”.

Người đồng đội đó là... Seedorf

Bất chấp sự phản đối của vợ, mùa Hè năm 2002, Ronaldo vẫn rời Inter để đến Real Madrid với giá chuyển nhượng 46 triệu euro. Milene không dám ở lại Milan như lời đe dọa, nàng WAG này cũng theo chồng, rời Fiammamonza đến TBN đầu quân cho đội bóng nữ Rayo Vallecano - CLB nằm ở ngoại ô Thủ đô Madrid.

Cũng trong mùa hè 2002, Inter mất thêm một ngôi sao nữa, đó là Clarence Seedorf. Tiền vệ lừng danh Hà Lan chia tay Inter gia nhập đại kình địch AC Milan. Sống tại Madrid, Milene vẫn thường xuyên rời Madrid trở lại Milan với lý do làm người mẫu, tham gia các chiến dịch quảng bá thời trang.

Nhưng thực chất, nữ danh thủ kiêm người mẫu sinh năm 1979 của Ro “béo” trở lại kinh đô thời trang của nước Ý là để... “tòm tem” với người tình Clarence Seedorf.

Vậy nguyên nhân Milene cản Ronaldo tới Real ngoài lý do muốn phát triển sự nghiệp ở Milan, còn một lý do khác nữa là Seedorf? Theo Bigsoccer, mối quan hệ “gian phu, dâm phụ” bí mật giữa Seedorf và Milene bắt đầu từ mùa hè 2001.

Ronaldo vốn có tính “tham mận tiếc đào”, anh thường cùng các đồng đội ham vui... “dạt nhà” đi tìm gái sau mỗi chiến thắng của Inter. Là đồng đội thân thiết ở Meazza, Seedorf rất quan tâm tới lịch “bay đêm” hay vui chơi của Ronaldo, bởi mỗi lần Ro “béo” vắng nhà là ngôi sao Hà Lan... mò tới nhà anh để hú hí với Milene.

Tới tháng 04/2003, sau 2 năm, Ronaldo mới phát hiện ra mối quan hệ của vợ mình và đồng đội cũ Seedorf. Cuộc hôn nhân chấm dứt ngay lập tức. Ronaldo không thiếu gái. Ronaldo nhanh chóng quên Milene. Nhưng nỗi hận bị đồng đội Seedorf “cắm sừng” thì khó nguôi ngoai, dù vào năm 2007, anh lại tái ngộ người đồng đội Hà Lan ở San Siro...

Tân Phong (SBĐ)