Sốc: Nam sinh lớp 7 bị đánh hội đồng, tiểu tiện vào đầu

Mạng xã hội vừa chia sẻ clip nam sinh mặc áo đồng phục của trường THCS ở Hải Dương bị nhóm bạn đánh hội đồng, tiểu tiện vào đầu khiến nhiều người sốc nặng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh nam học sinh bị nhóm khoảng 5 em mặc đồng phục của 1 trường THCS đánh hội đồng .

Sốc: Nam sinh lớp 7 bị đánh hội đồng, tiểu tiện vào đầu - Ảnh 1

Nhóm này còn bắt nam học sinh phải quỳ xuống, thậm chí tiều tiện lên đầu bạn. Ảnh cắt từ clip.

Theo đó, nhóm này đã túm tóc, đánh đập, tát vào mặt thậm chí tiểu tiện vào đầu nam sinh khiến nhiều người sốc nặng và vô cùng bức xúc, theo tin tức trên báo Trí thức trẻ.

Trong đoạn clip, nhóm này liên tục đánh, dùng đầu gối thụi vào mặt và lưng cho đến khi nam sinh phải bật khóc vì quá đau. Một người trong nhóm lên tiếng hỏi: "Bao giờ mày trả tiền?" rồi bất ngờ tiểu tiện vào đầu nam sinh này.

Chưa dừng lại, sau những cú đánh liên tiếp vào mặt, nhóm này bắt nam sinh phải quỳ gối xuống xin lỗi. Mãi đến khi có người lớn đi ngang, nhóm học sinh này mới dừng tay và bỏ đi.

Điều khiến nhiều người bức xúc là dù các em còn nhỏ nhưng liên tục chửi bậy và đánh bạn với một thái độ thản nhiên, thậm chí cả người quay clip vẫn cười đùa vui vẻ mặc cho nam sinh khóc lóc van xin.

Chia sẻ với phóng viên báo Vietnamnet, ông Nguyễn Văn Khoa, Hiệu trưởng Trường THCS Minh Tân (Kinh Môn, Hải Dương) xác nhận đó đều là học sinh của trường. Cụ thể, cả nam sinh bị đánh và nhóm học sinh đánh hội đồng đều là học sinh lớp 7A.

Qua tìm hiểu, vụ việc xảy ra vào ngày 22/10, sau giờ tan học tại khu vực cổng làng Hà Chiểu, cách trường khoảng 2km. Hiện, nhà trường đã yêu cầu các em có liên quan làm bản tường trình. Ngoài ra , trường cũng mời phụ huynh của các học sinh lên để tiếp nhận vụ việc.

“Qua xác minh ban đầu sự việc có liên quan đến 2 em học sinh THPT gần trường. Qua lời khai ban đầu, các em học sinh khai do 2 em học sinh lớp 11 thuộc Trường THPT Nhị Chiểu và THPT Trần Quang Khải xúi giục, bắt các em phải đánh.

Nếu không, các em học sinh THPT sẽ đánh nhóm học sinh này. Các em cũng khai sự việc không phải mới chỉ một lần này mà cũng đã diễn ra rậm rịch một vài lần ngoài khu vực trường học”, ông Khoa thông tin.

Sự việc có dấu hiệu bắt nguồn từ việc trấn lột và bắt nạt nhau. Do đó ông Khoa cho biết, hiện nhà trường cũng đã liên hệ cơ quan công an vào cuộc để điều tra và nếu có hành vi trấn lột thì yêu cầu trả lại cho học sinh.

Hồng Hà (T/H)