Sốc: Jaejoong (JYJ) tự lấy mảnh vỏ chai rạch ngón tay trong khi đang quay bộ phim mới

Chưa biết nguyên nhân nào đã khiến nam ca sĩ buồn bã đến vậy, tuy nhiên sự việc đã khiến cho ngón tay của anh bị thương khá nặng và phải khâu đến 7 mũi.

Mới đây, một nguồn tin tiết lộ rằng Jaejoong của JYJ đã bị chấn thương khá nặng ở ngón tay cái trong khi anh đang quay bộ phim truyền hình mới mang tên Manhole của đài KBS2.

Tuy vậy, thông tin này khiến nhiều người bất ngờ hơn khi được biết chính Jaejoong dùng những mảnh chai rượu soju bị vỡ để tự rạch ngón tay của mình. Ngay sau đó, nam ca sĩ được đưa đi chữa trị kịp thời và phải khâu tới 7 mũi tại ngón tay do vết thương khá sâu.

Sốc: Jaejoong (JYJ) tự lấy mảnh vỏ chai rạch ngón tay trong khi đang quay bộ phim mới - Ảnh 1

Jaejoong khiến nhiều người bất ngờ khi tự lấy mảnh chai rạch tay trong lúc quay bộ phim Manhole.

Đại diện công ty quản lý C-Jes Entertainment cũng chính thức lên tiếng: “Vết thương của Jaejoong thực sự là không nhẹ, tuy nhiên anh ấy lại là nhân vậy chính và có rất nhiều cảnh quay trong phim, vì vậy nên chúng tôi sẽ quyết định dừng việc quay phim lại 1 ngày để cho anh ấy có thời gian nghỉ ngơi trước khi bắt đầu lại công việc”.

Hiện tại, nguyên nhân khiến cho nam ca sĩ có những hành động này vẫn chưa được tiết lộ tuy nhiên nó cũng khiến cho người hâm mộ thực sự lo lắng.

Sốc: Jaejoong (JYJ) tự lấy mảnh vỏ chai rạch ngón tay trong khi đang quay bộ phim mới - Ảnh 2

Đây là bộ phim đầu tiên của Jaejoong kể từ khi xuất ngũ vào tháng 12 năm ngoái. Bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của UEE, Jung Hye Sung, Baro của B1A4…

Sốc: Jaejoong (JYJ) tự lấy mảnh vỏ chai rạch ngón tay trong khi đang quay bộ phim mới - Ảnh 3

Manhole là câu chuyện xoay quanh một người đàn ông thất nghiệp có tên là Bong Pil (Jaejoong thủ vai) bất ngờ một ngày bị rơi vào hố ga và xảy ra rất nhiều điều kỳ lạ. Bộ phim chính thức ra mắt vào ngày 9/8.

Kưn