Sốc: HLV xin tinh trùng của Ronaldo, Ibrahimovic để cứu đội bóng

Gặp khó khăn trong việc cải thiện thành tích của Nordstranda, HLV Ole Vidar Toftesund đã đăng đàn xin tinh trùng của Zlatan Ibrahimovic và Cristiano Ronaldo.

Toftesund trong đoạn clip xin tinh trùng của Zlatan Ibrahimovic và Cristiano Ronaldo. Ảnh: Internet.

Ole Vidar Toftesund hiện đang đảm nhận vai trò thuyền trưởng của Nordstranda, đội bóng đang chơi tại Giải Hạng năm Na Uy. Mới đây vị chiến lược gia này đã khiến nhiều người phải chú ý đến ông với đoạn clip xin xỏ đầy nhạy cảm đối với Zlatan Ibrahimovic và Cristiano Ronaldo .

Cụ thể ông Toftesund đã xin 2 ngôi sao này một ít tinh trùng để cải thiện gien cho các cầu thủ. Theo Toftesund miêu tả trong đoạn clip nói trên, thì ông đã quá chán cảnh phải dẫn dắt những cầu thủ vừa béo, vừa già, lại đá cũng chẳng hay.

Ông Toftesund không ngần ngại kêu gọi bạn gái và vợ của những ngôi sao trên giúp đỡ bằng cách cùng hợp tác, qua đó tạo ra “thế hệ vàng” cho Nordstranda nói riêng và thế giới nói chung sau 20 năm nữa.

Tuy có phần hài hước và độc đáo, nhưng đoạn clip của ông Toftesund cũng đã vấp phải không ít sự chỉ trích từ người xem, vì nội dung đoạn clip rõ ràng đã đi trái và không phù hợp với đạo đức xã hội.

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:10 07/10/2016