Sốc: Hàng chục côn đồ xông vào bệnh viện truy sát

Sau vụ ẩu đả tại quán nhậu khiến 3 người bị thương, một nhóm thanh niên hơn 20 người lại kéo đến bệnh viện tiếp tục truy sát đối thủ.

Cuối chiều ngày 26/10, Công an huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) vẫn đang tiến hành truy bắt các đối tượng vác dao, mã tấu chém nhau trong khuôn viên Bệnh viện Đa khoa huyện Xuân Lộc. Các đối tượng này bị truy bắt để xác minh, điều tra làm rõ về hành vi "Cố ý gây thương tích", theo tin tức trên báo Người đưa tin

Hình ảnh chém nhau trong bệnh viện . Ảnh NĐT.

Theo đó, khoảng 14h ngày 23/10, tại quán nhậu của Trần Ngọc Phú (ấp 4, xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc) một nhóm 16 người đã xảy ra mâu thuẫn khi nhậu.

Trong cuộc hỗn chiến, có 3 người bị thương nặng là Lê Quốc Sơn (35 tuổi), Lê Quốc Sáu (33 tuổi, cùng ngụ xã Xuân Hưng) và Dương Việt Duy (24 tuổi, ngụ huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai). Cả ba được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Xuân Lộc, báo Người lao động đưa tin.

Thời điểm này, một nhóm khoảng hơn 20 người là bạn của Duy, mang theo dao kiếm, mã tấu tìm đến sân bệnh viện, khu vực cấp cứu tìm Sáu và Sơn để truy sát .

Tại đây, nhóm này gặp em ruột Sơn là Lê Quốc Tiến và một số người khác. Hai bên vung hung khí chém nhau khiến mọi người chạy tán loạn. Tiến bị nhóm trên chém gây thương tích.

Hồng Hà (T/H)