Sốc: Fan meeting Jessica tại Việt Nam bất ngờ bị hủy

Mặc dù đã có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng để đón thần tượng trở lại Việt Nam vào cuối tháng 11/2016, tuy nhiên thông tin mới nhất được tiết lộ từ phía Hàn Quốc khẳng định fan meeting tại 4 nước Đông Nam Á của Jessica sẽ bị hủy.

Mới đây, trang fanpage FC Jessica tại Việt Nam bất ngờ chia sẻ thông tin hoãn fan meeting tại 4 thành phố Đông Nam Á (trong đó có Việt Nam). Lý do được đưa ra từ phía Coridel Entertainment là vì cựu thành viên SNSD đang toàn lực chuẩn bị cho việc phát hành abum sắp tới. Đồng thời, sức khỏe và khối lượng công việc quá lớn mà Jessica đang phải đảm nhận không cho phép cô tiếp tục thực chuyện fan meeting tour như đã dự tính trước đó. Thông tin này khiến cho toàn bộ fan của Jessica tại Việt Nam vô cùng tiếc nuối.

Sốc: Fan meeting Jessica tại Việt Nam bất ngờ bị hủy - Ảnh 1

Thông tin hoãn fan meeting Jessica vừa được đăng tải. Dù ngày chính thức diễn ra sự kiện đang đến gần.

Sốc: Fan meeting Jessica tại Việt Nam bất ngờ bị hủy - Ảnh 2

Đây là thông báo chính thức từ phía Coridel Entertainment.

Trước đó vào tối ngày 24/9, nguồn tin nữ ca sĩ đình đám xứ Hàn Jessica Jung sẽ đến thăm Việt Nam vào tháng 11 rộ lên từ một trang fanpage khiến cho người hâm mộ phát sốt. Cụ thể, Jessica có thể sẽ có mặt tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 27/11 sắp tới để tham dự buổi họp mặt fan Việt và quảng bá cho nhãn hàng thời trang của mình.

Ngoài ra, Jessica cũng sẽ tổ chức chuỗi sự kiện fan meeting tại hàng loạt các thành phố lớn của châu Á như Thượng Hải (ngày 5/11), Singapore (11/11), Jakarta của Indonesia (19/11), Manila của Philippines (25/11), sau đó sẽ đổ bộ Việt Nam. Fan Việt đã có những kế hoạch chuẩn bị vô cùng chu đáo như đặt vé, thiết kế áo, poster,…và sẵn sàng chào đón thần tượng trở lại với Việt Nam trong vai trò ca sĩ solo.

Sốc: Fan meeting Jessica tại Việt Nam bất ngờ bị hủy - Ảnh 3

Nhiều hoạt động chuẩn bị đón Jessica đã được fan Việt thực hiện.

Sốc: Fan meeting Jessica tại Việt Nam bất ngờ bị hủy - Ảnh 4

Fan đã mua vé từ trang web chính thức của chương trình sẽ được hoàn lại tiền. Tuy nhiên, điều tiếc nuối nhất chính là cơ hội được gặp Jessica vào ngày 27/11 không còn nữa.

Hồng Nguyên