Sốc: David Beckham “gạ tình” chân dài - Rihanna từ chối "đọ giọng" với Taylor Swift

Bên cạnh đó còn có tin Minh tinh Emily Blunt xin lỗi toàn thể nước Mỹ vì vạ miệng

Sốc: David Beckham “gạ tình” chân dài

Mới đây, tin đồn ông bố bốn con "say nắng" siêu mẫu người Argentina Karina Jelinek đã lan truyền khắp các trang báo. Theo đó, nhiều tờ còn nhận định hôn nhân của Beck và Vic đang có nguy cơ tan vỡ.

Sốc: David Beckham “gạ tình” chân dài - Rihanna từ chối "đọ giọng" với Taylor Swift - Ảnh 1

Siêu mẫu Karina được cho là khiến David Beckham "chết mê chết mệt"

Cụ thể, theo một nguồn tin của Hollywood Life cho biết, David đã tình cờ bắt gặp siêu mẫu Karina trong một quán bar trong khách sạn Soho (Florida, Mỹ) và nhanh chóng “chết mê” cô nàng. Thậm chí, chàng danh thủ bóng đá Anh còn đến quầy tiếp tân để hỏi tên chân dài, sau đó, David đã gọi điện cho một người bạn Agrentina đi cùng Karina để hỏi một cuộc hẹn.

Sốc: David Beckham “gạ tình” chân dài - Rihanna từ chối "đọ giọng" với Taylor Swift - Ảnh 2

David đã hỏi một cuộc hẹn nhưng bị Karina từ chối

Tuy nhiên, siêu mẫu 34 tuổi đã thẳng thừng từ chối với lý do không thích dây dưa với người đã có gia đình, đặc biệt lại là ông bố nổi tiếng như Beckham.

Ngay sau khi tin đồn lan rộng, có vẻ như sự việc đã tới tai Victoria khi gần đây người ta nhìn thấy cô đã xóa toàn bộ hình xăm chứng minh tình yêu với chồng, đặc biệt là dòng chữ Do Thái “Tôi thuộc về người yêu tôi và người yêu tôi thuộc về tôi” đã hoàn toàn biến mất.

Sốc: David Beckham “gạ tình” chân dài - Rihanna từ chối "đọ giọng" với Taylor Swift - Ảnh 3

Hình xăm sau gáy của Victoria đã biến mất

Mặc dù vậy, bản thân David vẫn chưa lên tiếng xác nhận vụ việc. Trong khi đó, theo một nguồn tin, Victoria đang cố gắng xóa mọi hình xăm trên cơ thể để hướng tới hình ảnh một nữ doanh nhân thành đạt, do đó, tin đồn tình cảm trục trặc của nhà Beck cũng chưa hẳn là chính xác.

Mặt khác, siêu mẫu Karina cũng được cho là chân dài từng mê hoặc hàng loạt cái tên cầu thủ nổi tiếng như Falcao, Manuel Iturbe…

Rihanna từ chối hát cùng Taylor Swift

Mặc dù đang là nữ ca sĩ nổi tiếng nhất Hollywood nhưng không phải ai cũng thích được hát cùng Taylor Swift, Rihanna là một ví dụ.

Trong buổi phỏng vấn với tạp chí NME, nữ ca sĩ da màu khẳng định: “Tôi không nghĩ mình sẽ hát cùng cô ấy, nó không mang lại cảm hứng cho tôi, phong cách âm nhạc của chúng tôi là khác nhau. Thậm chí đối tượng khán giả của chúng tôi cũng khác nhau, cô ấy là một ca sĩ kiểu mẫu, còn tôi thì không”.

Sốc: David Beckham “gạ tình” chân dài - Rihanna từ chối "đọ giọng" với Taylor Swift - Ảnh 4

Riri khẳng định sẽ không hát cùng Taylor Swift

Song song với việc trả lời phỏng vấn, Rihanna còn xuất hiện trên trang bìa tạp chí NME với chiếc áo T-shirt rách với phong cách bụi bặm và làn khói thuốc bay xung quanh đầy cá tính.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Riri lên tiếng cho rằng mình không phải là ca sĩ kiểu mẫu, chia sẻ với USA Today cô khẳng định mình ghét bị gọi là kiểu mẫu và không thích làm biểu tượng đạo đức cho giới trẻ.

Cô cho biết: “Tôi không thích bị gọi là kiểu mẫu vì quan điểm mỗi người khác nhau. Tôi không hoàn hảo và tôi cũng không cố gắng để trở thành ai đó. Bạn không thể phán xét ai cả vì bạn không biết họ đã phải trải qua những gì?”.

Minh tinh Emily Blunt xin lỗi toàn thể nước Mỹ vì vạ miệng

Vừa qua, Emily Blunt đã có cuộc phỏng vấn với tờ Hollywood Reporter nhân dịp cô chính thức trở thành công dân Mỹ (trước đó, Emily là người Anh). Theo đó, nữ diễn viên chia sẻ: “Gần đây, tôi chính thức trở thành công dân Mỹ, nhưng sau khi xem những tranh luận của Đảng Cộng Hòa thì tôi nhận ra đây là sai lầm khủng khiếp. Tôi không chắc mình hoàn toàn vui khi trở thành công dân Mỹ, tôi vẫn thích là người Anh hơn”.

Sốc: David Beckham “gạ tình” chân dài - Rihanna từ chối "đọ giọng" với Taylor Swift - Ảnh 5

Emily "vạ miệng" nói không muốn là công dân Mỹ

Ngay sau khi những chia sẻ này của Emily được đăng tải, hàng loạt người dân Mỹ đã vô cùng phẫn nộ, trong đó có Anna Kooiman, chủ trì chương trình Fox & Friends đã gọi Emily là kẻ bất lịch sự và vô ơn, cô cho biết: “Vậy tại sao cô không rời khỏi Hollywood đi, chính những người Mỹ xem phim của cô đang mang lại lợi nhuận cho cô đấy”.

Sốc: David Beckham “gạ tình” chân dài - Rihanna từ chối "đọ giọng" với Taylor Swift - Ảnh 6

Sau đó, cô buộc phải xin lỗi vì lỡ lời

Vụ việc nhanh chóng lan rộng tới mức bản thân Emily đã mất bình tĩnh và nhanh chóng gửi lời xin lỗi chân thành qua kênh Today và biện giải rằng đó chỉ là lời nói đùa, cô chia sẻ: “Tôi không muốn làm tổn thương bất kì ai, tôi rất xin lỗi những ai đã vì lời nói đùa của tôi mà cảm thấy bị tổn thương. Tôi chỉ nghĩ bản thân có thể nói đùa một chút về chính trị trong buổi phỏng vấn hôm đó”.

Cuối cùng Emily chốt lại bản thân cô cảm thấy rất tự hào khi trở thành một công dân Mỹ.

Navy
(Theo Công Luận)