Sốc: Conte đứng trước nguy cơ bị Chelsea sa thải

Truyền thông Anh những ngày qua đã xuất hiện rất nhiều thông tin về việc Chelsea sẽ sớm trảm Antonio Conte trong thời gian tới.

Sốc: Conte đứng trước nguy cơ bị Chelsea sa thải - Ảnh 1

Conte sắp bị tống khỏi Chelsea? Ảnh: Internet.

Conte đến với Chelsea hồi đầu mùa giải năm nay với nhiệm vụ là vực dậy và sớm mang về những thành công cho The Blues, sau khi đội bóng thành London đã trải qua một mùa giải 2015/16 đầy sóng gió và khó khăn.

Những trận đầu tiên trên cương vị mới ở nước Anh, cựu thuyền trưởng của Juventus cũng đã có khởi đầu không tệ. Cụ thể sau 7 vòng đấu, ông đã mang về cho The Blues 13 điểm, chỉ kém đội dẫn đầu Man City 5 điểm. Tuy nhiên thật ngờ khi những ngày gần đây đã xuất hiện rất nhiều thông tin Conte sắp bị Chelsea sa thải.

Được biết lý do xuất phát từ việc Conte muốn được có nhiều 'tiếng nói' hơn trong việc xây dựng đội bóng, bao gồm cả việc bán và mua các cầu thủ như ông đã từng có được tại Juventus. Bên cạnh đó, ông cũng không muốn có quá nhiều người xen vào công việc của mình , điển hình như chủ tịch Abramovich.

Vốn là một người có cá tính, Conte được cho là đã làm mất lòng khá nhiều lãnh đạo của Chelsea thời gian qua, và bao gồm cả chủ tịch Abramovich. Đó là lý do khiến người ta tin rằng vị chiến lược gia người Ý sẽ sớm nhận được thông báo sa thải từ lãnh đạo đội bóng.

Thực hư chuyện này là thế nào thì những người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng. Chỉ biết rằng một loạt nhà cái như Sun Bets, Betway và Paddy Power đã ngừng nhận tiền cược ở khả năng HLV Conte bị sa thải. Đó là một động thái cho thấy khả năng Conte sắp phải rời Stamford Bridge là rất cao.

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:00 14/10/2016