Sốc cảnh bà mẹ vừa bế con vừa chạy xe máy trên đường

Người phụ nữ chỉ một tay cầm lái chiếc xe máy, tay còn lại ôm con rất nguy hiểm. Chưa hết, đằng sau và phía trước xe còn đèo thêm hai bé khác.

Mới đây, trên MXH đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh một bà mẹ vừa điều khiển xe máy chạy trên đường, vừa ôm con nhỏ khiến dân mạng vô cùng búc xúc.

Đoạn clip được đăng tải cùng dòng chia sẻ: "Chả hiểu bà mẹ này nghĩ gì. Con thì nhỏ, đèo 3, đi 1 tay, mũ bảo hiểm không có, ghê nhất là vừa đi vừa cho con bú. Quả này chắc các chú công an có gặp cũng ko nỡ bắt..".

Sốc cảnh bà mẹ vừa bế con vừa chạy xe máy trên đường - Ảnh 1

Hình ảnh người mẹ vừa điều khiển xe máy vừa ôm con gây sốc cộng đồng mạng

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng, đoạn clip đã nhận được hơn 8 nghìn lượt xem, cùng nhiều bình luận và chia sẻ. Một số cư dân mạng bức xúc: "Khâm phục quá, hết hồn luôn", "Đúng là trăm nghe không bằng một thấy, liều thật", "Nguy hiểm quá các mẹ ạ, sao lại có người liều thế không biết, coi thường tính mạng con mình đến thế là cùng.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng hành động này là bình thường và trong đoạn clip ghi lại được cũng không rõ hình ảnh người phụ nữ này cho con bú mà chỉ là bế con trên tay.

Được biết, sự việc xảy ra tại Hà Nội.

Theo NĐT