SỐC: C.Ronaldo khẳng định muốn về Anh chơi bóng

Trong một chia sẻ mới nhất, siêu sao Real - C.Ronaldo khẳng định anh mong muốn được trở lại Anh thi đấu.

SỐC: C.Ronaldo khẳng định muốn về Anh chơi bóng - Ảnh 1

C.Ronaldo đang mệt mỏi vì những cáo buộc trốn thuế tại TBN và chia sẻ rằng muốn trở lại Anh thi đấu.

Cụ thể, siêu sao người Bồ Đào Nha bị tình nghi trốn thuế 14,7 triệu Euro và sẽ phải nhiều lần tham dự các phiên tòa trong thời gian tới.

Nói về việc trở lại xứ sở sương mù thi đấu, C.Ronaldo chia sẻ: "Ở Anh, tôi không bao giờ gặp phải những vấn đề thế này, đó là lý do tôi muốn trở lại đó. Tôi luôn luôn đóng thuế của mình, ở Anh và TBN, tôi luôn làm như tôi nói".

"Mọi người biết đấy, tôi không thể giấu diếm điều gì về bản thân cả, thật nực cười khi cho rằng tôi làm điều đó. Tôi giống như một cuốn sách mở sẵn. Chẳng cần làm gì, cứ gõ tên tôi lên Goole và mọi thứ về C.Ronaldo sẽ xuất hiện. Ví dụ, Forbes có thống kê đầy đủ mọi khoản thu nhập của tôi" - C.Ronaldo cho biết thêm.

Đây là thông tin nức lòng người hâm mộ Man Utd, bởi lẽ, nếu thực sự quay trở lại Anh, với cá tính của mình, C.Ronaldo khó lòng chọn bến đỗ thứ 2 ngoài CLB đã làm nên tên tuổi của anh. Tuy nhiên, để có được siêu sao người BĐN, vấn đề tài chính thực sự sẽ là thử thách không nhỏ dành cho ngay cả đội bóng lắm tiền nhiều của như Quỷ đỏ.

Nguồn VTV