Sốc: Ảnh nude toàn tập của Kristen Stewart

(Lang sao) - Những hình ảnh táo bạo của Kristen trong On The Road khiến khán giả bàng hoàng.

Kristen Stewart lộ ảnh nóng

Năm 2012 có vẻ như là năm không mấy may mắn với Kristen khi cô liên tiếp dính tới những scandal tai tiếng. Sau loạt ảnh "ngoại tình" với đạo diễn, mới đây nhất những bức ảnh nude toàn tập của nàng Bella trong bộ phim On The Road lại khiến dư luận được phen dậy sóng.

Bức hình nude toàn tập của Kristen trên phim

Trước đó từng có khá nhiều lời dự đoán về những cảnh nóng của Kristen Stewart trong phim nhưng hình ảnh nữ diễn viên xinh đẹp nude toàn tập trên giường khiến người xem cũng phải đỏ mặt. Đối với nhiều diễn viên khi mới vào nghề, cảnh nóng đầu tiên luôn làm họ cảm thấy căng thẳng nhưng riêng với Kristen đó lại không phải là vấn đề gì quá lớn.

Kristen cũng từng có cảnh nóng với Robert trên phim

Ngay sau khi những bức ảnh này rò rỉ ra ngoài, dư luận lại dấy lên những lời bình luận chỉ trích Kristen. Có người cho rằng cô nàng ngày càng táo bạo và đang có xu hướng nổi loạn như một số ngôi sao trẻ thành danh quá sớm. Nhưng cũng có người lại cho rằng Kristen là người dám nghĩ dám làm và không ngại khó. Đây không phải là điều mà bất cứ diễn viên nào cũng có thể làm được.

"Lộ" bí mật hồ sơ ly hôn của Tom-Kat

Theo thông tin mới đây nhất từ tờ National Enquirer, họ sẽ công khai chi tiết hồ sơ ly hôn của cặp đôi tài tử nổi tiếng nhất nhì showbiz này trong một ngày gần đây. Trước khi công khai toàn bộ, National Enquirer đã kịp "nhá hàng" khán giả bằng một thông tin khá bí mật từ bộ hồ sơ này.

Hồ sơ ly hôn của Tom-Kat sắp được công bố

Theo như những gì mà Katie Holmes gửi tới tòa án, cô và Tom Cruise đã rạn nứt từ 6 tháng trước tức là từ hồi cuối năm năm ngoái cặp đôi này đã có những mối bất hòa. Tuy nhiên phải đợi sau đó một thời gian dài, Katie mới chính thức tuyên bố ly hôn với chồng. Có vẻ như bà mẹ trẻ này muốn chuẩn bị sẵn một kế hoạch để rời bỏ nam tài tử nổi tiếng.

Tom phải chu cấp tiền nuôi con

Trong hồ sơ cũng có ghi, Tom và Katie chính thức tổ chức một lễ cưới hết sức bình thường vào ngày 11/11/2006. Thông tin này hoàn toàn khác xa với những gì mà giới truyền thông đã đăng tin về một đám cưới xa xỉ của ở Ý. Điều đặc biệt trong bộ hồ sơ này cũng có ghi nhận Tom phải chi tiền nuôi dưỡng Suri đến khi lớn và nếu không tuân thủ anh sẽ phải đối diện với 6 tháng tù.