Soái ca trường Kinh tế khiến chị em liên tục 'bắn tim'

Lịch lãm và cá tính, soái ca trường Kinh tế không chỉ khiến chị em "bắn tim" liên tục mà còn phải thổn thức vì mình.

Soái ca trường Kinh tế khiến chị em liên tục 'bắn tim' - Ảnh 1

Với vẻ ngoài điển trai, chiều cao khủng 1m83, anh chàng soái ca trường Kinh tế dễ dàng khiến phái nữ "liêu xiêu" từ cái nhìn đầu tiên khiến chị em phải liên tục "bắn tim" không tiếc. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

Soái ca trường Kinh tế khiến chị em liên tục 'bắn tim' - Ảnh 2

Chàng trai được nhắc tới đó là Trần Duy Long, hiện là sinh viên năm 3, ngành Quản trị kinh doanh trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Gần đây, anh chàng nam sinh này tiếp tục khiến cư dân mạng phải "phát sốt không thôi" bởi vẻ ngoài soái ca của mình.

Soái ca trường Kinh tế khiến chị em liên tục 'bắn tim' - Ảnh 3

Khuôn mặt điển trai cùng chiều cao mơ ước 1m83, nam sinh trường Kinh tế này dễ dàng khiến cho phái nữ phải "đỏ mặt chân run".

Soái ca trường Kinh tế khiến chị em liên tục 'bắn tim' - Ảnh 4

Bên cạnh đó, trong trường Đại học Kinh tế Quốc dân, cái tên Duy Long không phải là một gương mặt xa lạ bởi trước đây anh chàng này từng đăng quang ngôi vị Sinh viên thanh lịch NEU 2016 (HALO NEU).

Soái ca trường Kinh tế khiến chị em liên tục 'bắn tim' - Ảnh 5

Việc bất chợt nhận được sự chú ý của mọi người không khiến cho Duy Long cảm thấy khó chịu mà ngược lại, chàng trai này còn coi đó như một động lực để tiếp tục cố gắng, hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Soái ca trường Kinh tế khiến chị em liên tục 'bắn tim' - Ảnh 6

Anh chàng nam sinh này cũng nhận được khá nhiều lời mời làm mẫu ảnh và tham gia diễn xuất nhờ ngoại hình hút mắt của mình.

Soái ca trường Kinh tế khiến chị em liên tục 'bắn tim' - Ảnh 7

Trước đó, anh chàng còn tham gia vào khá nhiều hoạt động nghệ thuật như làm diễn viên không chuyên cho kênh SVM TV, làm mẫu ảnh, gương mặt đại diện cho một số thương hiệu.

Soái ca trường Kinh tế khiến chị em liên tục 'bắn tim' - Ảnh 8

Những lúc rảnh rỗi, Duy Long thường đi tập gym và chơi bóng đá. Có lẽ đó cũng là lý do vì sao anh chàng có được một thân hình chuẩn như người mẫu.

Soái ca trường Kinh tế khiến chị em liên tục 'bắn tim' - Ảnh 9

Bên cạnh thể thao, kinh doanh cũng là niềm yêu thích của Duy Long. Hiện 9X của trường Đại học Kinh tế Quốc dân này đã có một công việc kinh doanh của riêng mình.

Soái ca trường Kinh tế khiến chị em liên tục 'bắn tim' - Ảnh 10

Đẹp trai, tài năng và cá tính, chàng hot boy trường Đại học Kinh tế Quốc dân khiến dân tình không ngớt thả tim. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

Thiên Anh