So Yoo Jin mặc váy cưới giống Hathaway

Chiếc váy vai ngang của diễn viên 'Lời cầu hôn ngọt ngào' giống thiết kế của Valentino mà diễn viên Anne Hathaway mặc trong ngày cưới.

Trong đám cưới mới đây, diễn viên của bộ phim "Lời cầu hôn ngọt ngào", So Yoo Jin chọn hai chiếc váy tinh tế. Nếu ở tiệc cưới, So Yoo Jin mặc váy tay ren, may trên nền ren nổi giống thiết kế của Kate Middleton thì ở buổi họp báo trước lễ cưới, cô mặc một chiếc váy phủ voan ngang vai giống váy cưới của diễn viên "Những người khốn khổ", Anne Hathaway.

Xem váy cưới vai ngang của Anne Hathaway

So Yoo Jin mặc váy vai ngang, giống thiết kế của Valentino mà Anne Hathaway từng mặc.

Nếu váy của Anne Hathaway có lớp voan phủ ở đuôi váy bồng bềnh và mang sắc hồng lãng mạn thì So Yoo Jin lại chọn váy đuôi cá màu trắng vàng. Lớp voan phủ ngang vai vừa che chắn phần quây ngực, vừa tạo ra nét mềm mại cần thiết, làm dịu dàng hơn bờ vai cô dâu. Voan phủ vai cũng được buộc khéo léo ra phía sau lưng, và tạo thành đuôi kép, bồng bềnh dù cô dâu mặc váy đuôi cá ôm sát cơ thể. Tuy vậy, phần đuôi voan buộc phía sau vô tình che hàng cúc trải dài khắp lưng váy, làm mất đi nét tinh tế và thu hút khi cô dâu quay lưng bước đi.

Lớp ren phía ngoài có cảm giác cứng, phủ cầu kỳ từ ngực cho tới đuôi váy, chính vì thế mà chiếc voan mỏng buộc ngang vai và sau lưng giúp váy cưới của So Yoo Jin hài hòa hơn. Điểm nổi bật của chiếc váy chính là họa tiết hoa phủ khắp váy, nổi bật nhờ đính đá và cườm khéo léo. Chi tiết này làm chiếc váy đắt giá hơn vì phải thực hiện hoàn toàn thủ công.

Phần vai voan buộc khéo léo, tạo thành đuôi váy kép ở phía sau.

Khi chọn kiểu váy cầu kỳ này để xuất hiện trong buổi họp báo, So Yoo Jin quyết định trang điểm màu nude nhẹ nhàng, môi hồng nhạt, tiệp với màu da. Mái tóc cũng được búi cao gọn gàng và tạo điểm nhấn bằng bông hoa voan, cùng tông màu với khăn voan. Sự nền nã, nhẹ nhàng ở tông trang điểm và kiểu tóc giúp cân bằng chiếc váy cưới.

Diễn viên "Lời cầu hôn ngọt ngào" chọn trang sức dạng mảnh, chỉ đủ để tô điểm và sáng gương mặt cô dâu nhưng không lấn át váy cưới. Hoa cầm tay tông màu trắng, cùng màu với trang trí trong tiệc cưới.

Cô dâu trang điểm nhẹ nhàng và đeo trang sức dạng mảnh.

Chiếc váy đuôi cá khoe được đường cong của cô dâu, đồng thời quyến rũ với phần lưng trần phía sau.

Thái An
Ảnh: Osen