Sở Văn hóa TPHCM nói gì về nghi vấn một á hậu bán dâm?

Ông Võ Trọng Nam, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao TP. Hồ Chí Minh cho biết, sẽ xem xét các thông tin về nghi án bán dâm của một á hậu sinh sống tại TPHCM.

Ông Võ Trọng Nam - Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TPHCM

Trao đổi với Lao Động về thông tin Á hậu T.D có tên trong đường dây bán dâm nghìn đô vừa mới bị công an triệt phá, ông Võ Trọng Nam, Phó Giám đốc Sở VHTT TPHCM, cho hay, có nắm được thông tin và đang cùng đơn vị tìm hiểu, xem xét.

Theo ông Võ Trọng Nam, T.D dù là nghệ sĩ tự do nhưng sinh sống và có địa bàn hoạt động nghệ thuật chủ yếu tại TPHCM, vì thế, Sở VHTT TPHCM có một phần trách nhiệm trong việc quản lý đối với nghệ sĩ.

Về hướng xử lý đối với Á hậu T.D, ông Võ Trọng Nam cho biết, Sở sẽ xem xét và đưa ra giải pháp phù hợp.

Cũng theo đại diện Sở VHTT TPHCM, hiện tại, mới chỉ khẳng định việc Á hậu T.D bị tước các danh hiệu sắc đẹp. Còn nghi án bán dâm vẫn đang được đơn vị này liên hệ với cơ quan công an để làm rõ.

Nói về việc T.D bị ban tổ chức các cuộc thi hoa hậu tước danh hiệu, ông Võ Trọng Nam khẳng định, đây là động thái kịp thời của các đơn vị tổ chức.

Theo ông Nam, việc chụp ảnh phản cảm, có những hành xử không đẹp trước truyền thông cho thấy người đẹp T.D không có trách nhiệm giữ gìn hình ảnh của một á hậu.

Đào Bích