Sợ thiếu nữ mang thai, mua BCS rồi quan hệ nhiều lần

Tại phòng trọ, Tình đòi bạn gái quen qua mạng cho quan hệ, sau đó ra ngoài mua BCS để quan hệ nhiều lần.

Sợ thiếu nữ mang thai, mua BCS rồi quan hệ nhiều lần - Ảnh 1

Đối tượng đó là Nguyễn Văn Tình (SN 1989, ở Hoàng Mai, Hà Nội). Theo cáo buộc, Tình đã có vợ nhưng vẫn lên mạng kết bạn với nhiều người khác giới.

Tháng 3/2016, Tình quen biết cháu Linh (SN 2001, ở Hà Nội). Sau đó, hai người nhận lời yêu nhau qua mạng xã hội.

Ngày 28/3, Tình và Linh hẹn gặp nhau để nói chuyện tại đầu phố Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Sau đó, Tình đưa Linh về phòng trọ của mình để tâm sự.

Tại phòng trọ, Tình đòi quan hệ nhưng Linh từ chối vì sợ mang thai. Sau đó, Tình ra ngoài mua bao cao su rồi mang về phòng trọ và cùng Linh thực hiện hành vi giao cấu nhiều lần.

Hôm sau, Linh liên lạc qua điện thoại với Tình ý muốn đến và ở lại phòng trọ. Tình đồng ý.

Tại đây, Tình và Linh lại giao cấu thêm lần nữa. Cơ quan điều tra xác định Tình đã nhiều lần thực hiện hành vi này với thiếu nữ 14 tuổi.

Khi vụ việc bị phát hiện, Tình bị TAND quận Hoàng Mai tuyên 36 tháng tù, bồi thường cho bị hại 18 triệu đồng. Không thấy bị cáo thực hiện nghĩa vụ trên, cha mẹ Linh làm đơn kháng cáo yêu cầu tăng hình phạt, tăng tiền bồi thường.

Có mặt tại phiên tòa phúc thẩm diễn ra ngày 19/10, kẻ giao cấu với nạn nhân nói đang ly thân vợ nên mới nảy sinh tình cảm với Linh.

Ngoài ra Tình cho rằng mình không biết Linh khi đó mới hơn 14 tuổi. Nói về việc không thực hiện nghĩa vụ bồi thường, Tình cho biết gia đình gặp khó khăn nên không có tiền.

HĐXX nhận định, sự việc có một phần lỗi bị hại khi con gái mới 14 tuổi bỏ nhà đi nhiều ngày mà gia đình không biết. Trên cơ sở đó, TAND TP Hà Nội bác kháng cáo của bị hại, tuyên y án sơ thẩm.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Hồng Vân