Sở thích du lịch và khách sạn hạng sang tân Tổng thống Mỹ Donald Trump sở hữu

Vốn là một nhà kinh doanh triệu phú nên việc sở hữu nhiều khu biệt thự và đất đai không phải là điều xa lạ với tân Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Sở thích du lịch của tân Tổng thống

Sở thích du lịch và khách sạn hạng sang tân Tổng thống Mỹ Donald Trump sở hữu - Ảnh 1

Theo Travelandleisure, tân Tổng thống Mỹ dành nhiều thời gian ở bên ngoài khu vực New York, nhất là ở Los Angeles, nơi ông cho rằng mang lại niềm vui cho nhiều người.

Dù có nhà ở Berbely Hills nhưng Trump thường chọn ở lại khách sạn hơn vì mọi thứ đều có sẵn phục vụ nhu cầu của ông. Nhân viên cũng biết cách làm cho ông hài lòng vào bất cứ thời điểm nào ông ghé qua, kể cả đó có là đêm trao giải Oscar.

Tân Tổng thống Mỹ hầu như di chuyển hay đi du lịch bằng máy bay riêng. Trong một vài trường hợp cũng sử dụng máy bay thương mại khi đi lại giữa 2 thành phố ông yêu thích là New York và Los Angeles.

Các khách sạn hạng sang Tổng thống Mỹ đang sở hữu

Vốn là một nhà tỷ phú nên việc sở hữu nhiều khu biệt thự và đất đai cũng như đầu tư vào kinh doanh khách sạn hạng sang không phải là điều xa lạ với Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Hiện tại ông đang là chủ của nhiều khách sạn có tiếng trải dài từ New York đến Miami. Dưới đây là những khách sạn hạng sang điển hình thuộc sở hữu của tân Tổng thống Mỹ.

Trump International Hotel & Tower New York

Sở thích du lịch và khách sạn hạng sang tân Tổng thống Mỹ Donald Trump sở hữu - Ảnh 2

Khách sạn 5 sao Trump New York tọa lạc ở đại lộ 5 là lựa chọn cho du khách khi đến với Manhattan và Central Park. Khách sạn có vẻ ngoài sang trọng và được đầu tư 30 triệu USD để nâng cấp với nội thất gỗ đắt tiền, gương mạ vàng và những chân nến pha lê tinh xảo.

Trump International Hotel Las Vegas

Sở thích du lịch và khách sạn hạng sang tân Tổng thống Mỹ Donald Trump sở hữu - Ảnh 3

Tổng thống Mỹ không thể bỏ qua cơ hội sinh lời từ kinh đô sòng bài nổi tiếng thế giới Las Vegas. Khách sạn Trump International Hotel Las Vegas 4 sao gồm 64 tầng, sức chứa hơn 1.200 phòng thường và 50 phòng hạng sang dạng penhouse sang trọng.

Giá phòng rẻ nhất là từ 165 USD. Nhìn vẻ ngoài, khách sạn này giống một thỏi vàng dựng đứng nổi bật hơn nhiều so với kiến trúc quanh khu vực đó.

Trump National Doral Miami

Sở thích du lịch và khách sạn hạng sang tân Tổng thống Mỹ Donald Trump sở hữu - Ảnh 4

Năm 2012, Donald Trump mua lại Doral Golf Resort & Spa và biến nơi này thành Trump National Doral Miami - khu nghỉ mát hàng đầu ở đây. Ông đã nâng cấp gần 700 villa, 5 sân golf, khu giải trí, hồ bơi... để phục vụ khách hàng.

Trump Ocean Club (International Hotel & Tower Panama)

Sở thích du lịch và khách sạn hạng sang tân Tổng thống Mỹ Donald Trump sở hữu - Ảnh 5

Trump Ocean Club nổi bật giữa vịnh Panama với hình dạng cánh buồm độc đáo. Ở đây có những hồ bơi trên cao và nhà hàng với tầm nhìn đẹp ra biển. Dự tính, Trump Ocean Club sẽ mở thêm casino và nhà hàng đẳng cấp quốc tế.

Trump International Hotel & Tower SoHo

Sở thích du lịch và khách sạn hạng sang tân Tổng thống Mỹ Donald Trump sở hữu - Ảnh 6

Nằm ở thành phố New York xa hoa, Trump International Hotel & Tower SoHo đẹp lấp lánh như một viên kim cương tuyệt hảo. Khách sạn có 391 phòng, giá phòng đôi là 399 USD. Phòng nhỏ nhất ở đây cũng rộng tới 40m2 và làm hài lòng khách hàng với sự xa hoa, lộng lẫy.

Trump International Hotel & Tower Toronto

Sở thích du lịch và khách sạn hạng sang tân Tổng thống Mỹ Donald Trump sở hữu - Ảnh 7

Theo TripAdvisor, Trump International Hotel & Tower Toronto được xếp hàng đầu trong số khách sạn ở Toronto. Nơi đây cung cấp các dịch vụ giải trí hiện đại như hồ bơi sủi bọt, tắm muối khoáng và các liệu pháp massage.