So tài nấu nướng của các cô dâu mới Kbiz: Mẹ bầu Son Ye Jin và Park Shin Hye trình độ 'một chín một mười'

Đều là cô dâu mới được kết hôn trong nửa đầu năm 2022, trình độ nấu ăn của các nàng dâu mới Kbiz được netizens đem lên bàn cân.

Showbiz Hàn trong nửa đầu năm 2022 đã chào đón thêm ba nàng dâu mới đình đám là Son Ye Jin, Park Shin Hye và Jang Nara. Kể từ ngày về nhà chồng, cuộc sống của cả ba ngôi sao Kbiz trở nên rộn ràng hơn hẳn khi được giới báo chí liên tục săn đón hậu đám cưới. Khi trở thành một người vợ thì việc biết nấu ăn giúp gia đình trở nên gắn kết và hạnh phúc hơn. Chính vì thế, trình độ nấu ăn của ba sao nữ đình đám của showbiz Hàn được đem lên bàn cân.

Son Ye Jin

Vừa qua, Son Ye Jin đã có màn "đánh úp" người hâm mộ bằng loạt ảnh đồ ăn lúc nửa đêm. Theo như hình ảnh nữ diễn viên đăng tải, các món ăn được cô nàng làm trông rất bắt mắt và chỉn chu.

Từ món Hàn đến món Tây được sao phim Hạ cánh nơi anh cân tất. Nhiều người cho rằng Hyun Bin nên yêu thương vợ mình hơn khi đã tạm thời gác lại việc đóng phim để sinh con, nấu ăn và chăm sóc nhà cửa.

Park Shin Hye

Vào ngày 22/1 vừa rồi, nữ diễn viên đình đám xứ sở kim chi Park Shin Hye đã lên xe hoa cùng nam tài tử Choi Tae Joon. Được biết cả hai đã có 4 năm yêu nhau trước khi quyết định tiến tới hôn nhân.

Trong nhiều chương trình truyền hình thực tế, nữ diễn viên phim Những người thừa kế đã có cơ hội trổ tài nấu ăn cho mọi người cùng thưởng thức. Tài năng nấu nướng của cô cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Đến mức, mọi người còn gọi Park Shin Hye là "Park Jang Geum" (nói lái theo tên của Jang Dae Geum, một nhân vật trong phim có khả năng nấu ăn để chữa bệnh). Qua đó có thể thấy, thực lực nấu ăn của Park Shin Hye không phải thuộc dạng vừa.

Jang Nara

Chiều ngày 26/6, nữ thần thanh xuân Jang Nara đã tổ chức đám cưới cùng người chồng đạo diễn với sự góp mặt của các nhân vật đình đám của Kbiz như: Jung Yong Hwa, Lee Sang Yoon,...

Được biết nữ diễn viên là người rất thích nấu ăn và cũng rất chú trọng đến chế độ ăn uống. Trên trang cá nhân, cô thường chia sẻ những món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng gửi đến người hâm mộ. Jang Nara còn tiết lộ thêm cà chua, củ sen và cà rốt là những món thực phẩm thiết yếu thường có trong các bữa ăn của gia đình nữ diễn viên.

Tiên Tiên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/so-tai-nau-nuong-cua-cac-co-dau-moi-kbiz-202207142129481369.html