So sánh thú vị về màn hình phụ giữa Galaxy Note Edge với LG V10

Trang web công nghệ PhoneArena đã đưa ra so sánh thú vị về sự khác biệt giữa màn hình phụ của cả hai loại điện thoại Galaxy Note Edge so với LG V10 trên các phương diện sau:

Galaxy Note Edge là loạt điện thoại di động Edge - series đầu tiên của Samsung, nó cho phép sử dụng các phím tắt ứng dụng màn hình hiển thị bên hông máy, đồng thời để hiển thị thông báo và kiểm soát các ứng dụng khác nhau. Vào cuối năm 2015, LG cũng phát triển dòng điện thoại thông minh V10. Một trong những đặc điểm chính là ngoài màn hình chính 5,7

So sánh thú vị về màn hình phụ giữa Galaxy Note Edge với LG V10 - Ảnh 1

Chức năng màn hình phụ của điện thoại thông minh V10 tương tự với chức năng màn hình phụ của Galaxy Note Edge, nó có thể hiển thị một thông báo hoặc sử dụng các phím tắt. Chính vì thế, trang web công nghệ PhoneArena đã đưa ra so sánh thú vị về sự khác biệt giữa màn hình phụ của cả hai loại điện thoại Galaxy Note Edge so với LG V10 trên các phương diện sau:

1. Dễ sử dụng

So sánh thú vị về màn hình phụ giữa Galaxy Note Edge với LG V10 - Ảnh 2

Màn hình phụ của Galaxy Note Edge được đặt ở cạnh phải của thân máy, người dùng có thể dễ dàng sử dụng bất cứ lúc nào, ngay cả trong khi sử dụng một tay. Trong khi đó màn hình phụ LG V10 được đặt trên đầu trang của màn hình hiển thị 5,7 inch, tính năng sử dụng một tay về cơ bản khó khăn để đạt được.

2. Nhiều tính năng

So sánh thú vị về màn hình phụ giữa Galaxy Note Edge với LG V10 - Ảnh 3

Galaxy Note Edge cho phép các nhà phát triển tích hợp các ứng dụng của họ vào màn hình phụ, bạn có thể tích hợp thêm các tính năng điều khiển âm lượng, thống kê dữ liệu và quản lý công việc…Tuy nhiên, các màn hình phụ LG V10 không thể mở rộng về chức năng.

3. Tăng thêm các phím tắt

So sánh thú vị về màn hình phụ giữa Galaxy Note Edge với LG V10 - Ảnh 4

Màn hình phụ của LG V10 chỉ có thể hiển thị lên đến 5 phím tắt ứng dụng, còn các màn hình phụ Galaxy Note Edge là theo phương thức cuộn, nên số lượng các ứng dụng có thể được lưu trữ nhiều hơn.