So sánh chất lượng camera giữa Galaxy Note 9 với iPhone X, LG G7, OnePlus 6

Chúng ta kiểm tra khả năng của điện thoại chụp ảnh hàng ngày, mà không tập trung vào khả năng quay video hay chế độ Portrait Mode.

Có vô vàn lý do để lựa chọn mô hình Samsung Galaxy Note 9 mới. Hiệu suất nhanh chóng, màn hình tuyệt đẹp, pin lớn và bút S Pen hữu ích đều có trong danh sách này, nhưng tính năng chính mà chúng ta sẽ tập trung vào trong bài này là máy ảnh Galaxy Note 9, và cụ thể hơn, chúng ta sẽ xem nó hoạt động như thế nào trước một số đối thủ cạnh tranh của nó - iPhone X, LG G7 và OnePlus 6.

Cảnh 1

Cả bốn bức ảnh đều cho chất lượng khá tốt, không phát hiện bất kỳ sự khác biệt đáng kể về chất lượng. OnePlus 6 được đánh giá mang lại thần thái của cảnh tốt hơn so với các mô hình còn lại, bầu trời trong ảnh của nó thực sự là màu xanh, chứ không phải màu trắng như các điện thoại khác.

Cảnh 2

Máy ảnh điện thoại thông minh có xu hướng khó chụp được màu sắc tươi sáng, bão hòa một cách trung thực. Tất cả những hình ảnh chúng ta so sánh ở đây trông thật đẹp, nhưng chỉ một trong số chúng đại diện cho màu sắc của hoa hồng thực tế. Đó là máy ảnh của iPhone X. Một lần nữa, các hình ảnh đã sai lệch màu sắc của hoa hồng theo cách làm cho nó xuất hiện hơi hồng, không phải màu đỏ.

Cảnh 3

Mất nhiều thời gian để chọn một mục yêu thích trong cảnh cụ thể này. Đó sẽ là OnePlus 6, là chiếc điện thoại duy nhất chụp được khuôn mặt của người mẫu ảnh chân thật nhất.

Cảnh 4

Bộ tứ ảnh chụp ban ngày này một lần nữa đặt chúng ta vào một tình huống mà không thể chọn người chiến thắng ngay lập tức. Tất cả bốn hình ảnh trông khá tốt, chỉ có những khác biệt nhỏ phân biệt chúng. Khi phóng to chúng ta có thể thấy Samsung Galaxy Note 9 nắm bắt tốt hơn màu sắc của mái hiên.

Cảnh 5

Ảnh của Galaxy Note 9 ngay lập tức thu hút sự chú ý bằng cái nhìn ấm áp và sinh động, trong khi sự hiện diện của cây trong bóng tối có thể được nhìn thấy rõ ràng.

Phần kết luận

Galaxy Note 9 có thể chụp được những bức ảnh tuyệt vời, đặc biệt là trong những tình huống thiếu ánh sáng, với cách chọn cảm biến lớn hơn và khẩu độ rộng hơn. Các đối thủ cạnh tranh của nó, tuy nhiên cũng không hề tụt lại phía sau. Trong thực tế, OnePlus 6 dường như đôi khi vượt quá hiệu suất máy ảnh của Note 9.

Nhìn vào những hình ảnh trên, Note 9 và OnePlus 6 được xếp vị trí đầu tiên trong bài so sánh chất lượng camera này. Note 9 đã dẫn đầu trong thử thách hiệu suất ánh sáng thấp, nhưng OnePlus 6 cũng là một ứng cử viên tuyệt vời trong tổng thể, bao gồm cả trong bức ảnh ban ngày.

Tân Gia (Theo Phonearena)