Sợ mất Cesc, bồ già vội vã mang bầu

- Báo chí đồn đại, cô bồ hơn Cesc Fabregas đúng 1 con giáp, vì quá mê mẩn phi công trẻ nên đang mang thai lần nữa dù bé Lia mới được 8 tháng tuổi.

Báo chí đồn đại, cô bồ hơn Cesc Fabregas đúng 1 con giáp, vì quá mê mẩn phi công trẻ nên đang mang thai lần nữa dù bé Lia mới được 8 tháng tuổi.

Theo tiết lộ của chương trình "Arucitys" trên kênh TV '8' xứ Catalan, chuyện Daniella Semaan đang mang thai lần thứ 4 là có thật, hoàn toàn không phải là tin đồn.

Họ còn khẳng định, qua những cử chỉ, cũng như sự cẩn trọng trong cách chăm sóc của Cesc Fabregas với bà mẹ 3 con trong buổi lễ đón giao thừa cùng cặp Pique - Shakira với bạn bè, chứng tỏ điều đó. Nhìn cặp đôi lệch tuổi vô cùng phấn khích và hạnh phúc.

Daniella và Fabregas đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc

Nếu thông tin trên là thật thì Daniella Semaan quả là "mắn lẻ", bởi cô mới vừa cho người tình trẻ lên chức cha cách đây 8 tháng bằng một thiên thần nhỏ - bé gái Lia hết sức đáng yêu.

Trước đó, cô đã có 2 mặt con với chồng cũ - triệu phú Elie Taktout. Ông chồng tội nghiệp này từng tố, Cesc không chỉ "cướp" vợ ông mà còn chiếm luôn cả ngôi nhà thân yêu (tìm cách ép bán với giá bèo).

Trong một cuộc trò chuyện gần đây, cô nàng 38 tuổi với vẻ đẹp bốc lửa, đã ca ngợi Cesc Fabregas hết lời, không chỉ là một người tình tuyệt vời mà còn là người cha hoàn hảo. Cô thú nhận mình "chết mê chết mệt" tiền vệ Barca, bởi "chưa từng gặp ai như anh ấy" và "anh chững chạc, sâu sắc hơn cả người gấp đôi tuổi mình",...

Cặp đôi bị bắt gặp đắm đuối bên nhau trong kỳ nghỉ mùa hè 2011, trong lúc nàng còn chưa bỏ chồng. Kể từ đó, mối tình chị em diễn ra rất nồng cháy. Có suy đoán rằng, vì sợ mất anh bồ trẻ nên Daniella mới vội vã sinh thêm em bé. Như cô từng thổ lộ: "Cả tôi và Cesc đều muốn có rất nhiều con".

Cứ đà này thì nàng Daniella dễ thành cái "máy đẻ", bởi Fabregas mới chỉ 26 cái xuân xanh.

LH