Sở LĐ-TB&XH và Sở Nội vụ Hải Dương 'thừa sếp': UBND tỉnh lên tiếng

Liên quan đến việc thừa lãnh đạo tại 2 sở ở Hải Dương, UBND tỉnh đã có thông tin chính thức...

Thời gian vừa qua, sự việc thừa lãnh đạo ở 2 cơ quan nhà nước tỉnh Hải Dương là Sở LĐ - TB&XH và Sở Nội vụ dấy lên nhiều hồ nghi trong dư luận.

Mới đây, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin , ông Trương Văn Hơn - Chánh văn phòng UBND tỉnh Hải Dương đã cho biết: "Sự việc liên quan đến Sở LĐ - TB&XH và Sở Nội vụ, UBND tỉnh đã nắm được thông tin. Đồng chí Bí thư và đồng chí Chủ tịch đã trực tiếp chỉ đạo các sở ban ngành liên quan và giao cho Sở LĐ - TB&XH, Sở Nội vụ làm báo cáo trước ngày 5/11. Khi có thông tin chính thức sẽ thông báo cho báo chí".

Sở LĐ-TB&XH và Sở Nội vụ Hải Dương 'thừa sếp': UBND tỉnh lên tiếng - Ảnh 1

Sở LĐ - TB&XH tỉnh Hải Dương.

Trước đó, báo Người Đưa Tin đã phản ánh về sự việc bất thường xảy ra ở cả hai cơ quan này với lí do cấp phó đều vượt quá so với quy định cho phép.

Cụ thể, Sở LĐ - TB&XH bị có 44/46 cán bộ tuyển dụng từ cấp phó trở lên, các phòng ban hầu như có từ 4 đến 5 cấp phó. Riêng đối với Sở Nội vụ tỉnh này, số lượng cấp phó quá khủng, một sở có hẳn 5 vị Phó Giám đốc. Ban lãnh đạo bao gồm: ông Phạm Văn Tỏ - Giám đốc Sở Nội vụ và 5 vị Phó Giám đốc gồm: ông Nghiêm Đình Huân, ông Phạm Văn Mạnh, ông Nguyễn Kim Diện, ông Phạm Đức Tuấn và ông Nguyễn Như Độ (kiêm Trưởng ban Tôn giáo).

PV sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Nhung Lĩnh