Sở LĐ-TB&XH Bắc Giang có tân Giám đốc

  4 liên quanGốc

  Ông Nguyễn Tiến Cơi - Giám đốc Sở Tài chính được điều động đến Sở Lao động-Thương binh và Xã hội công tác, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở.

  Sáng 30/11, đồng chí Dương Văn Thái - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang chủ trị hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí: Lê Ánh Dương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Lê Ô Pích, Phan Thế Tuấn; lãnh đạo các Sở: Nội vụ, Tài nguyên và Môi trường, Tài chính, Lao động - Thương binh và Xã hội; Văn phòng UBND tỉnh.

  Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định điều động đồng chí Nguyễn Tiến Cơi - Giám đốc Sở Tài chính đến Sở Lao động - Thương binh và Xã hội công tác, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

  Ông Nguyễn Tiến Cơi - Giám đốc Sở LĐ -TB&XH (áo trắng). Ảnh BGP.

  Đồng chí Nguyễn Tiến Cơi sinh năm 1962, là Tiến sĩ Kinh tế. Trong quá trình công tác đến nay, đồng chí đã trải qua nhiều vị trí: Phó Giám đốc, Giám đốc Công ty Bảo hiểm Hà Bắc, Bắc Ninh; Giám đốc Công ty Bảo Việt Bắc Giang; Phó Bí thư, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hiệp Hòa; Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Giám đốc Sở Tài chính.

  Ông Nguyễn Tiến Cơi từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Sở Tài chính.

  Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng thời mong muốn, tin tưởng các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục phát huy những kết quả, thành tích của mình trong thời gian qua để tiếp tục cùng tập thể lãnh đạo, đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động toàn ngành đoàn kết, thống nhất thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của ngành mình. Chủ động tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh các cơ chế, chính sách, định hướng, quan điểm, đường lối, chủ trương để phát triển trong thời gian tới, tập trung triển khai thắng lợi các nhiệm vụ của ngành mình đã được Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh giao cho.

  Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn với cương vị, trách nhiệm người đứng đầu, các đồng chí quan tâm xây dựng nâng cao đội ngũ cán bộ, công chức, đặc biệt là đội ngũ cán bộ quản lý các cấp; đề cao kỷ luật, kỷ cương hành chính, đạo đức công vụ, đề cao trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đặc biệt là trách nhiệm của người đứng đầu; không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện để nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng làm việc. Đồng chí Dương Văn Thái cũng mong muốn tập thể các đơn vị đoàn kết, ủng hộ để các đồng chí lãnh đạo mới hoàn thành tốt nhiệm vụ và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tỉnh trong thời gian tới.

  Quang Vũ

   Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/so-ld-tbxh-bac-giang-co-tan-giam-doc-d142158.html