So kè tỷ lệ dùng giọng thật của các nam diễn viên: Vương Nhất Bác chịu thua Tiêu Chiến

Theo thống kê của blogger, Tiêu Chiến là sao nam lưu lượng đang hot có tỷ lệ sử dụng giọng thật cao nhất hiện nay.

Thời gian này, Quảng Điện giám sát khá gắt gao việc sản xuất và phát hành phim ảnh. Đồng thời, phía trên còn khuyến khích các diễn viên nên sử dụng giọng thật khi đóng phim.

Đối với một diễn viên, bên cạnh năng lực diễn xuất thì đài từ cũng là kỹ năng rất quan trọng. Nhưng một số minh tinh dựa vào việc có diễn viên lồng tiếng nên không trau đồi khả năng đọc thoại.

Bạch Lộc tự lồng tiếng cho vai diễn trong Ninh An Như Mộng

Bạch Lộc tự lồng tiếng cho vai diễn trong Ninh An Như Mộng

Vì vậy, đông đảo khán giả đều tán đồng trước đề nghị của Quảng Điện. Bên cạnh đó, cư dân mạng còn đặt lên bàn cân so sánh khả năng dùng giọng thật của các diễn viên.

Mới đây, blogger đã chiều lòng khán giả khi lập bảng xếp hạng tỷ lệ sử dụng giọng thật của các nam minh tinh lưu lượng đang hot hiện nay. Theo danh sách, người có tỷ lệ cao nhất là Tiêu Chiến với 80%. Trong khi Vương Hạc Đệ và Hứa Khải là 2 nam diễn viên đứng cuối bảng với tỷ lệ dùng giọng thật là 0%.

Danh sách do blogger đưa ra: Tiêu Chiến có tỷ lệ dùng giọng thật tới 80%

Hiện, kỹ năng đọc thoại của Tiêu Chiến chưa phải quá xuất sắc. Thậm chí, nam diễn viên từng bị chê về diễn xuất, khán giả cũng nhận xét anh có đài từ kém và không truyền tải được cảm xúc.

Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn rất kiên trì rèn luyện, cố gắng biến khuyết điểm thành ưu điểm. Khi bị chê bai, thay vì trốn tránh, anh đã đi học thêm để trau dồi đài từ và diễn xuất.

Một nguồn tin còn cho biết, nam tài tử đã mời thầy dạy riêng về kỹ năng đọc thoại. Do đó, dù còn hạn chế nhưng Tiêu Chiến vẫn nhận được lời khen ngợi cho sự chăm chỉ và kính nghiệp.

Ngược lại, từ khi vào nghề đến nay Vương Hạc Đệ mới đóng 6 bộ phim truyền hình. Trong các tác phẩm này, đoàn phim đều sử dụng diễn viên lồng tiếng để phù hợp với nhân vật. Do anh đóng khá ít phim nên tỷ lệ sử dụng giọng thật hoàn toàn không có.

Tuy nhiên, khán giả vẫn hy vọng các diễn viên có thể gia tăng sử dụng giọng gốc. Điều này cho thấy họ không chỉ kính nghiệp mà còn tôn trọng khán giả và cả công việc của bản thân.

Tỷ lệ dùng giọng thật trên phim của các nam minh tinh lưu lượng đang hot hiện nay:

1. Tiêu Chiến: 80%

2. Lý Hiện: 60%

3. Dương Dương: 58%

4. Vương Nhất Bác: 50%

5. Thành Nghị: 33%

6. Cung Tuấn: 38%

7. Nhậm Gia Luân: 30%

8. Hứa Khải: 0%

9. Vương Hạc Đệ: 0%

An Nhiên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/ty-le-dung-giong-that-cua-cac-nam-dien-vien-khong-ai-thang-tieu-chien-202211032100259679.html