Sở hữu tài sản khủng nhưng Mai Phương Thúy vẫn dùng điện thoại cũ suốt 5 năm, nguyên nhân vì sao?

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam từ năm 18 tuổi, Mai Phương Thúy sở hữu khối tài sản khủng. Ngoài làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng, đi sự kiện, quay quảng cáo... Mai Phương Thúy còn lấn sân kinh doanh và đạt được những thành tựu đáng gờm. Tuy giàu có nhưng cô lại có lối sống 'kỳ lạ nhất' Việt Nam.

Mới đây, Mai Phương Thúy khoe ảnh chụp cận mặt. Cô còn tiết lộ điều bất ngờ: "Camera mờ vì năm năm chưa thay điện thoại". Cách đây khoảng vài năm trước, cô nàng từng tậu một chiếc điện thoại có giá trị khá đắt đỏ. Khán giả không ngờ là đến nay nàng hậu đình đám vẫn sử dụng điện thoại cũ này mặc cho tốc độ thay đổi chóng mặt của công nghệ.

Nàng hậu có cuộc sống rất giản dị.

Nàng hậu có cuộc sống rất giản dị.

Từ cuối năm ngoái, Mai Phương Thúy cho biết cô dần hướng bản thân về lối sống tối giản. Cô không còn mua đồ hiệu như trước: "Tôi cố gắng kiếm nhiều tiền, ít tiêu sản, tập trung tích lũy. Năm 2023, tôi phải đóng cửa nghiên cứu về tu tập, thiền định nên ít mua sắm, có lẽ sắp tới sẽ lấp đầy tủ đồ bằng quần áo đẹp hơn.

Mấy năm trước, khi mới vào ngành tài chính, tôi thích phát ngôn, giờ thấy không còn cần thiết. Tôi ít triết lý hơn về đồng tiền. Năm 2023, tôi tự hào khi xử lý tình hình kinh doanh, đầu tư tốt. Tôi không dám khoe khoang hay tự mãn nhưng hài lòng về bản thân".

Theo Thương hiệu và Pháp luật

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/so-huu-tai-san-khung-nhung-mai-phuong-thuy-van-dung-dien-thoai-cu-suot-5-nam-nguyen-nhan-vi-sao/20240622120825148