So độ 'real' của các couple đang quay phim: Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh kém nhất

Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh là cặp đôi có tương tác hóa học kém nhất trong số các couple đang quay phim.

Loạt tiểu hoa, tiểu sinh 95 đã công bố dự án phim mới thu hút sự quan tâm của khán giả. Dù cùng thể loại cổ trang nhưng tương tác hóa học của Trần Đô Linh, Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc,... với bạn diễn nam lại có phần khác nhau.

Bạch Lộc - Ngao Thụy Bằng được nhận xét là couple đẹp đôi nhất. Cả hai nhiều lần bị bắt gặp có những tương tác đáng yêu trên phim trường Bạch Nguyệt Phạn Tinh. Dù có vẻ ngoài an tĩnh nhưng Ngao Thụy Bằng khá hài hước, thường xuyên phối hợp với Bạch Lộc pha trò cười cho cả đoàn phim.

Visual của Bạch Lộc và Ngao Thụy Bằng thân thiết trong hậu trường.

Visual của Bạch Lộc và Ngao Thụy Bằng thân thiết trong hậu trường.

Đại Mộng Quy Ly có lẽ là ê-kíp phim có nhiều hình ảnh được leak ra nhất. Nam chính Hầu Minh Hạo và nữ chính Trần Đô Linh cũng được khen là có vibe phù hợp, hài hòa khi đứng cạnh nhau.

Trương Lăng Hách tiếp tục đóng cổ trang cùng một tiểu hoa 95 thực lực là Triệu Kim Mạch. Vì chưa từng quen nhau trước đó nên cả hai có vẻ xa cách và không có quá nhiều tương tác. Fan hy vọng cả hai sẽ sớm mở lòng làm quen với nhau vì nếu không, các cảnh tình cảm trong phim sẽ bị sượng, gồng.

Triệu Lộ Tư, Lưu Vũ Ninh từ khi dính tin đồn hợp tác trong Rèm Ngọc Châu Sa đã bị phản đối kịch liệt. Đa phần fan nàng tiểu hoa cho rằng cả nhan sắc lẫn danh tiếng của Lưu Vũ Ninh đều quá chênh lệch so với Triệu Lộ Tư. Điều này có vẻ đúng khi loạt hình ảnh trong buổi khai máy đầu tiên cho thấy cặp đôi không có chút tương tác hóa học nào. Lưu Vũ Ninh cũng bị dừ khi chung khung hình với bạn diễn.

Ngay từ khi công bố dàn cast chính, Rèm Ngọc Châu Sa đã nhận về nhiều ý kiến phản đối. Khi đứng cạnh nhau, quả thật Lưu Vũ Ninh có dừ hơn Triệu Lộ Tư ít nhiều.

Thanh Hải

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/so-do-real-cua-cac-couple-dang-quay-phim-trieu-lo-tu-luu-vu-ninh-202311282346437884.html