Smelfie: Các bố thi nhau chụp ảnh tự sướng khi thay bỉm cho con

ICTnews – “Làm cha thật khó, nhưng mà thật vui”. Trong tuần vừa rồi, trên Twitter đã xuất hiện trào lưu với hastag #smelfie của các ông bố ghi lại khoảnh khắc hài hước khi thay bỉm cho con. Cùng ngắm những bức ảnh này và chia sẻ cảm xúc với các ông bố nhé!

Diễn viên hài kịch Adam Hills đã đăng một bức ảnh tự sướng khi vừa thay bỉm cho cô con gái vào thứ sáu tuần trước (6/3/2015) với hastag #smelfie . Ngay lập tức, bức ảnh của Hills được lan truyền nhanh chóng trên Twitter.

Chỉ trong vòng vài giờ, Hills đã nhận được vô số bức ảnh “smelfies” từ những người khác và đề cao thông điệp của Hills: “người đàn ông chân chính là người tự thay bỉm cho con”. Ngoài ra, những người này cũng chia sẻ “nỗi đau khứu giác” khi thực hiện việc này. Thế nhưng “một ông bố phải làm những gì một ông bố phải làm”.

Không chỉ chia sẻ những bức ảnh hài hước, các ông bố còn chia sẻ những mẹo hứu ích và cả những câu chuyện “bốc mùi” về từng chi tiết của quá trình thay bỉm.

Hills cho biết bức ảnh này không phải để phàn nàn về nghĩa vụ thay bỉm cho con mà là để tuyên dương những ông bố đủ “dũng cảm” để làm điều đó.

Ông bố James Mann cho biết, mình cảm thấy lo lắng vì sao một em bé nhỏ như vậy lại có thể khiến chiếc bỉm "bốc mùi" đến thế

Ông bố Peter Newsman thì thốt lên: "Quả là một buổi sáng chủ nhật vĩ đại".

Thành viên Howierj thì cảnh báo Adam Hills rằng mình đang đi về phía thùng rác, còn thứ trong bọc được gán mác "Rác thải độc hại"

Anh Stephen John đăng trên Twitter của mình: "Thật may mắn, mọi thứ thay đổi từ năm 2013. Hiện giờ tôi đeo mặt nạ phòng độc mỗi lần thay bỉm".

Thành viên Justin nói rằng mình bị nôn mỗi lần thay bỉm, nhưng trong bức ảnh này anh trông khá bình tĩnh.

Diễn viên Adam Hills cho biết đây là bức ảnh mà anh thích nhất.

Thành viên Uncle Vil thì chia sẻ: "Tôi và cháu gái cùng chụp một bức hình smelfie và cả hai chúng tôi đều không thấy hạnh phúc trong khoảnh khắc ấy".

Twitter Gordon cũng khoe với Adam Hills rằng "Này Adam Hills, tôi đang làm chuyện đó đây".