Smartphone Nokia sẽ tái xuất cùng ống kính Carl Zeiss

Thêm một thông tin khẳng định thương hiệu Nokia đã sẵn sàng cho sự trở lại mạnh mẽ trên thị trường smartphone khi tái hợp cùng thương hiệu Carl Zeiss nổi tiếng.

Smartphone Nokia sẽ tái xuất cùng ống kính Carl Zeiss - Ảnh 1

Trang Gsmarena cho biết HDM sẽ tung ra thị trường 2 mẫu smartphone mang thương hiệu Nokia với kích thước màn hình 5,2 inch và 5,5 inch với độ phân giải QHD. Bên cạnh đó, máy sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 820, cài sẵn Android 7.0 và có thể kháng nước/bụi theo tiêu chuẩn IP68. Những thông tin này khá trùng khớp với các nguồn tin rò rỉ trước đây.

Đặc biệt, nguồn tin này còn cho biết smartphone Nokia sẽ được trang bị ống kính camera từ thương hiệu Carl Zeiss danh tiếng. Sự tái hợp này như một điều kiện đảm bảo sức hút của smartphone Nokia cho lần trở lại thị trường lần này. Carl Zeiss là một trong những nhà sản xuất ống kính nổi tiếng nhất tại Đức và từng xuất hiện trên rất nhiều sản phẩm nổi tiếng của Nokia trước đây.

Việc tiếp tục sử dụng ống kính Carl Zeiss trên các sản phẩm mới cho thấy smartphone Nokia sẽ tiếp tục hướng tới nhu cầu chụp ảnh với chất lượng ảnh nổi bật. Dự kiến, 2 mẫu smartphone cao cấp sắp tới của Nokia sẽ ra mắt tại MWC 2017, lên kệ sớm tại Trung Quốc và mở rộng ra thị trường quốc tế sau đó.

PT