Smartphone 'bom tấn' sắp ra mắt của Nokia có gì đặc biệt?

Chiếc smartphone Android “bom tấn” đầu tiên mang nhãn hiệu Nokia sau một thời gian dài "ngủ đông" nhiều khả năng sẽ ra mắt vào năm sau.

Hình ảnh chiếc điện thoại "bom tấn" của Nokia.

Trên thực tế, những chiếc điện thoại đầu tiên mà công ty Phần Lan dự định mang đến sau khi thương vụ mua bán với Microsoft kết thúc sẽ “trình làng” tại Hội nghị di động thế giới (MWC) 2017, vào khoảng cuối tháng 2.

Nhiều khả năng sẽ có nhiều hơn 1 smartphone mà Nokia và HMD Global sẽ mang đến thị trường vào 2017, một trong số đó sẽ thuộc hàng “bom tấn” với màn hình 5,2 hoặc 5,5 inch, độ phân giải Quad HD (2560 x 1440 p).

Thông số cấu hình chiếc điện thoại.

Bên cạnh kích thước màn hình, “bom tấn” sắp đến của Nokia còn được cho có chip xử lý Qualcomm Snapdragon 820.

Đó là một thông tin đáng giá chứng tỏ chiếc điện thoại thực sự là một sản phẩm cao cấp. Tuy nhiên, trên thực tế thì chip Snapdragon 820 không còn là gì mới mẻ nữa khi mà nhiều chiếc điện thoại mới ra đã được trang bị Snapdragon 821, như OnePlus 3T và LeEco Eco Pro 3.

Một thông tin thú vị khác là chiếc smartphone sẽ sở hữu một camera ấn tượng với ống kính Carl Zeiss nổi tiếng.

Cuối cùng, về mặt thiết kế, chiếc điện thoại Nokia chưa được công bố này sẽ sở hữu thân kim loại và khả năng chống nước. Đó là tất cả những gì có thể được biết cho đến nay về smartphone “bom tấn” sắp đến đầu tiên mà Nokia dự định mang đến vào năm sau. Tuy nhiên, thời gian phía trước vẫn còn nhiều, vì vậy không loại trừ khả năng thông tin về chiếc điện thoại này sẽ thay đổi.

Cẩm Thịnh theo Phonearena