SLNA chiêu mộ Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng

  Báo VTC News
  393 liên quanGốc

  Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng trở về quê hương, cống hiến cho SLNA tại V-League 2022 sau 3 năm thi đấu cho CLB Viettel.

  SLNA chính thức có sự phục vụ của Quế Ngọc Hải và Nguyễn Trọng Hoàng ở V-League 2022. Cả hai trở về quê hương thi đấu sau 3 năm khoác áo CLB Viettel và cùng đội bóng áo lính lên ngôi tại V-League 2020.

  Theo nhiều nguồn tin, Ngọc Hải nhận lót tay khoảng 2,5 tỷ đồng/năm cho bản hợp đồng 3 năm. Mức đãi ngộ của Trọng Hoàng chưa được tiết lộ.

  Quế Ngọc Hải trở về SLNA.

  Quế Ngọc Hải trở về SLNA.

  Ngọc Hải và Trọng Hoàng là những cầu thủ kỳ cựu của bóng đá Việt Nam, góp công lớn cho thành công của các cấp độ đội tuyển dưới thời HLV Park Hang Seo.

  Trong khi Ngọc Hải là cựu thủ quân tuyển Việt Nam, thi đấu liên tục cho ĐTQG từ AFF Cup 2014 đến nay, Trọng Hoàng chiếm suất đá chính ở hành lang phải tại AFF Cup 2018 và cùng U22 Việt Nam vô địch SEA Games 30 sau nửa thế kỷ chờ đợi.

  Chi đậm để chiêu mộ bộ đôi tuyển thủ quốc gia, SLNA cho thấy tham vọng rất lớn ở mùa giải này. Trước đó, đội bóng xứ Nghệ đã gia hạn hợp đồng với các trụ cột như Phan Văn Đức, Nguyễn Văn Hoàng, Hoàng Văn Khánh,... để ổn định bộ khung lực lượng.

  Nhiệm vụ của thầy trò HLV Nguyễn Huy Hoàng mùa này là tái hiện hình ảnh hào hùng của SLNA sau gần 10 năm chìm trong khó khăn.

  Hồng Nam

  Nguồn VTC: https://vtc.vn/slna-chieu-mo-que-ngoc-hai-va-trong-hoang-ar656874.html