Slim V trình diễn nhạc âm hưởng dân gian tại Asia Song Festival

DJ Slim V sẽ có buổi trình diễn set nhạc kết hợp âm hưởng dân gian vào hôm nay 8.10 trong Asia Song Festival tại Hàn Quốc.

Slim V trình diễn nhạc âm hưởng dân gian tại Asia Song Festival - Ảnh 1

SlimV mang theo chiếc nón lá Việt Nam sang Hàn Quốc.

Hành lý tới Asia Song Festival (Hàn Quốc) của Slim V đêm qua có một món đồ đặc biệt mà anh mang theo, đó là một chiếc nón lá được anh xách tay rất cẩn trọng.

Có thể dễ dàng đoán ra nhà sản xuất âm nhạc trẻ mong muốn quảng bá hình ảnh Việt Nam tại Festival âm nhạc diễn ra tại Busan (Hàn Quốc) vào đêm 8.10.

Slim V trình diễn nhạc âm hưởng dân gian tại Asia Song Festival - Ảnh 2

Slim V chụp hình cùng người hâm mộ.

SlimV cũng tiết lộ một đoạn nhạc mang âm hưởng dân gian mà anh sẽ trình diễn tại Festival. Slim V cho biết, anh sẽ có màn xuất hiện đặc biệt, rất Việt Nam để quảng bá hình ảnh Việt với bạn bè quốc tế.

Trong phần biểu diễn này, SlimV mang đến bản hit vừa ra mắt của anh "Dance again". Slim V sẽ có màn trình diễn cùng các DJ hàng đầu châu Á, và anh tự tin âm hưởng dân gian của mình trong set nhạc sẽ là nét độc đáo đặc biệt của đêm trình diễn.

Slim V trình diễn nhạc âm hưởng dân gian tại Asia Song Festival - Ảnh 3

Slim V đã có mặt tại Busan (Hàn Quốc) để chuẩn bị cho phần trình diễn của mình

Slim V chia sẻ, Asian Song Festival là dịp để Slim V khiến bạn bè quốc tế phải ngạc nhiên và có những ghi nhận, dành sự yêu thích với nhạc Việt, chính vì vậy anh đã chuẩn bị cực kỳ chu đáo cho set nhạc. Theo yêu cầu từ phía ban tổ chức, set nhạc biểu diễn của Slim V phải được sử dụng 30% nhạc do chính Slim V sản xuất, 40% là remix, mashup, và 30% còn lại có thể dùng những bản hit remix sẵn của các producer trên thế giới. Trong ngày hội âm nhạc này, anh sẽ chơi nhạc cùng các DJ nổi tiếng của châu Á như Super Bee, Basik, Inside Core, Jun Coco, Maximite…

Hiện tại, mọi công tác tổ chức cho Asia Song Festival của Ban tổ chức vô cùng chu đáo. Slim V được đối tác Hàn Quốc đón tiếp cẩn thận và chăm sóc kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ để anh có thể yên tâm mang đến Festival những phần trình diễn xuất sắc nhất của mình.

Phần nhạc mang âm hưởng dân gian của Slim V tới Hàn Quốc:

Hoàng Nin h