Slim V lần đầu khoe ảnh ngọt ngào bên bạn gái

Slim V vừa gây bất ngờ khi lần đầu khoe những hình ảnh ngọt ngào chụp cùng bạn gái nhiều năm của mình - nghệ sĩ sáo Huyền Trang.

Slim V lần đầu khoe ảnh ngọt ngào bên bạn gái - Ảnh 1

Nhà sản xuất âm nhạc/DJ Slim V là người khá ngại ngần khi nói đến chuyện tình cảm riêng tư trên truyền thông. Quán quân The Remix mùa 2 từng chia sẻ anh chỉ muốn khán giả quan tâm đến những cống hiến của mình cho nghệ thuật thay vì những ồn ào đời tư. Tuy nhiên, dường như, Slim V cũng không thể "giấu" mãi cô bạn gái tài năng của mình. Được biết, nghệ sĩ sáo Huyền Trang - cô gái xinh đẹp đã từng gây ấn tượng mạnh khi tham gia Vietnam’s Got Talent 2013 – là bạn học của SlimV từ năm lớp 6.

Gần đây, Slim V cùng nghệ sĩ sáo Huyền Trang xuất hiện bên cạnh nhau trong nhiều chương trình, đồng thời trở thành cặp đôi ăn ý trên sân khấu. Cả hai hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bước đột phá với sự kết hợp ngọt ngào trong âm nhạc.

Bộ hình ngọt ngào của Slim V và nghệ sĩ sáo Huyền Trang được thực hiện trong chiến dịch quảng bá hình ảnh cho sản phẩm mừng Giáng sinh mà Huyền Trang chuẩn bị ra mắt vào ngày 1/12. Album này do bạn trai cô là nhà sản xuất và biên tập. Đây không phải là sản phẩm kết hợp đầu tiên của cặp đôi. Trước đó, hai người đã từng thực hiện chung một số tác phẩm từ khi còn hoạt động chung tại dàn nhạc Rhapsody Philharmonic, tuy nhiên, đây là album kết đôi đầu tiên của cặp uyên ương xuất hiện trên thị trường âm nhạc.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh tình tứ của Slim V và Huyền Trang:

Slim V lần đầu khoe ảnh ngọt ngào bên bạn gái - Ảnh 2

Slim V lần đầu khoe ảnh ngọt ngào bên bạn gái - Ảnh 3

Slim V lần đầu khoe ảnh ngọt ngào bên bạn gái - Ảnh 4

Slim V lần đầu khoe ảnh ngọt ngào bên bạn gái - Ảnh 5

Slim V lần đầu khoe ảnh ngọt ngào bên bạn gái - Ảnh 6

Slim V lần đầu khoe ảnh ngọt ngào bên bạn gái - Ảnh 7

Slim V lần đầu khoe ảnh ngọt ngào bên bạn gái - Ảnh 8

Slim V lần đầu khoe ảnh ngọt ngào bên bạn gái - Ảnh 9

Slim V lần đầu khoe ảnh ngọt ngào bên bạn gái - Ảnh 10

Slim V lần đầu khoe ảnh ngọt ngào bên bạn gái - Ảnh 11