Sistar: 'Tân binh nữ nên tránh xa đàn ông đến năm 22 tuổi'

Các thành viên Sistar đã khuyên So Hye (I.O.I) nên cẩn thận với các tiền bối nam.

Gần đây, Sistar và So Hye (I.O.I) là khách mời trên một chương trình talkshow. Các cô gái trong nhóm Sistar đã khuyên So Hye tránh xa đàn ông khi mới debut. Dasom và Hyorin cho biết có nhiều người cố tiếp cận các tân binh nữ, tốt nhất là nên tránh xa họ và không yêu đương. Dasom còn nói với đàn em rằng: "Tốt nhất là em nên trong nhà đến năm 22 tuổi cho chị".

Sistar: 'Tân binh nữ nên tránh xa đàn ông đến năm 22 tuổi' - Ảnh 1

Sistar khuyên tân binh nữ nên cẩn thận với đàn ông, tránh hẹn hò quá sớm.

Khi MC Lee Teuk hỏi rằng Sistar có lời khuyên nào dành cho So Hye (17 tuổi), người đang phải làm quen với cuộc sống showbiz. Tất cả các thành viên đều nói rằng cô nàng nên cẩn thận với đàn ông, Bora giải thích: "Khi em còn là tân binh, các tiền bối nam sẽ không để em yên đâu. Không phải cứ là đàn anh là tốt đâu nhé. Chị không nói là không được yêu đương nhưng em cần cẩn thận". Soyu nói tiếp: "Em phải chú ý khi kết bạn với cả nam lẫn nữ nhé. Khi em kết bạn với người thích tiệc tùng thì em sẽ bị kéo theo". Dasom đã có lời khuyên chân thành: "Đừng có yêu, chị mong em ở yên trong nhà thôi. Tốt nhất là em nên ở trong nhà đến năm 22 tuổi cho chị".

Sistar: 'Tân binh nữ nên tránh xa đàn ông đến năm 22 tuổi' - Ảnh 2

So Hye mới 17 tuổi, là thành viên được yêu thích của I.O.I.

Khán giả bất ngờ trước những lời khuyên thẳng thắn mà Sistar dành cho So Hye. 4 cô gái đã hoạt động trong showbiz 6 năm, họ biết được những câu chuyện đằng sau giới giải trí. Chuyện yêu đương giữa các idol luôn là đề tài được báo chí quan tâm. Nhiều cặp sao bị bắt gặp lén lút hẹn hò nhưng chia tay nhanh chóng vì quá bận công việc.

Netizen dành nhiều lời khen ngợi cho sự thẳng thắn của Sistar, họ cho biết đây là những lời nói chân thành, xuất phát từ kinh nghiệm cá nhân. Ngành giải trí có nhiều mặt tối, chuyện hẹn hò nếu bị phát hiện thì người chịu thiệt thòi là phái nữ. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng không phải tất cả phái nam trong showbiz đều xấu, có những trường hợp khác biệt.

Quỳnh Mai