Sir Alex Ferguson mắng chửi phóng viên thậm tệ vì phỏng vấn Ronaldo

Báo Pháp Luật TP.HCM
Gốc

HLV huyền thoại của Manchester United Sir Alex Ferguson đã mắng chửi một phóng viên kỳ cựu thậm tệ trong lúc người này chờ đợi phỏng vấn Cristiano Ronaldo.

“Tôi là cựu ngôi sao của đài Sky Sports, người đã đợi ở Lisbon để phỏng vấn Cristiano Ronaldo… sau đó Fergie ném tôi ra ngoài với lời lẽ tầm thường”, tờ Sun Sports (Anh) dẫn lời của phóng viên kỳ cựu Geoff Shreeves để giật tít trong bài viết hôm nay 12-8.

Geoff Shreeves là phóng viên kỳ cựu và danh tiếng đã gắn bó với nhà đài Sky Sports (Anh) trong 33 năm. Ông vừa chia tay đài Sky Sports. Trong cuộc phỏng vấn riêng với tờ Daily Mail (Anh), Geoff Shreeves đã chia sẻ rất nhiều thông tin thú vị trong quá trình ông tác nghiệp tại Anh. Trong đó, Geoff Shreeves tiết lộ ông đã bị HLV huyền thoại của Manchester United là Sir Alex Ferguson mắng mỏ như thế nào trong lúc chờ đợi phỏng vấn Cristiano Ronaldo.

Geoff Shreeves là một phóng viên kỳ cựu có mối quan hệ rất rộng trong làng bóng đá Anh. ẢNH: KEVIN QUIGLEY

Geoff Shreeves là một phóng viên kỳ cựu có mối quan hệ rất rộng trong làng bóng đá Anh. ẢNH: KEVIN QUIGLEY

Geoff Shreeves nhớ lại: “Tôi đã có rất nhiều khoảng thời gian vui vẻ với Sir Alex Ferguson nhưng vâng, chúng tôi đã có những khoảnh khắc của riêng mình. Tôi đã ở Lisbon để phỏng vấn Cristiano Ronaldo một ngày trước trận đấu.

Cánh cửa kêu cọt kẹt sau lưng tôi và Ronaldo cứng người lại. Chỉ có thể là một người (Sir Alex), sau đó là (Sir Alex nói): “Aye, cậu làm cái quái gì vậy, f***. Đây không phải là một bộ phim tài liệu. Cuộc phỏng vấn kết thúc”.

Ngày hôm sau, tại trận đấu, Sir Alex Ferguson đến và đưa đội cho tôi sớm (Shreeves được phỏng vấn các cầu thủ MU) và nói: “Đây rồi con trai”. Nhân viên truyền thông của Sir Alex là Di Law cười phá lên nói: “Ông ấy đã không điều chỉnh đồng hồ của mình ngày hôm qua. Ông ấy đã nhầm giờ”.

Tôi đang xem một trận đấu khác trên màn hình lớn trong đường hầm với anh ấy tại một trận đấu và tôi hỏi anh ấy liệu anh ấy có biết mình sẽ làm gì trong tình huống của người quản lý (Sir Alex) đó không. “Vâng, tôi biết', anh ấy trả lời, “Tôi sẽ hoảng sợ””.

Geoff Shreeves từng bị Sir Alex Ferguson mắng chửi thậm tệ trong lúc ông chờ phỏng vấn Cristiano Ronaldo. ẢNH: GETTY

Geoff Shreeves đã có vô số khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt hơn ba thập kỷ gắn bó với Sky Sports khi ông trở thành nhân vật được khán giả yêu thích. Geoff Shreeves đã tạo nên mối quan hệ gắn bó với nhiều HLV và cầu thủ danh tiếng. Geoff Shreeves cũng chứng kiến rất nhiều vụ “hỗn chiến” trong đường hầm sân vận động nhưng ông biết không phải điều gì ông hé lộ.

Geoff Shreeves cho biết: “Tôi đã sớm được dạy rằng những câu chuyện quan trọng nhất là những câu chuyện mà bạn không bao giờ sử dụng (đưa tin). Nếu mỗi lần đánh nhau trong đường hầm mà tôi đưa tin thì tôi đã không trụ được lâu.

Các câu lạc bộ bóng đá sẽ đóng cửa với tôi. Ngày xưa thường có nhiều trận đánh nhau trong đường hầm, đường hầm rất nhỏ và có ít camera hơn. Tôi đã vài lần bị kẹt ở giữa, bị đẩy vào tường…”.

Sir Alex Ferguson từng khiến rất nhiều người phải khiếp sợ. ẢNH: GETTY

Geoff Shreeves là một trong số nhiều người rời khỏi đài truyền hình khi mùa giải Premier League mới bắt đầu, với Martin Tyler và Graeme Souness cũng rời bỏ vai trò của họ. Geoff Shreeves rất không vui khi nhiều người nói đùa rằng ông bị sa thải.

Geoff Shreeves nói thêm về việc rời nhà đài Sky Sports: “Đó là một sự thay đổi lớn đối với tôi và nó để lại một khoảng trống lớn trong cuộc đời tôi. Nhưng tôi cũng hy vọng điều này chỉ là tạm thời.

Trong sự nghiệp của mình, Geoff Shreeves thực hiện rất nhiều cuộc phỏng vấn với nhiều ngôi sao và HLV danh tiếng. ẢNH: EMPICS SPORTS

Tôi sẽ “sửa” những người cứ nói: “Chúc mừng bạn đã nghỉ hưu” hoặc “Tôi rất tiếc vì bạn đã bị sa thải” vì cả hai đều không đúng. Tôi hy vọng sẽ trở lại sớm hơn hoặc muộn hơn. Tôi đang tìm kiếm để làm việc trở lại. Và tất nhiên tôi sẽ xem (các trận đấu ở Premier League) vào Chủ nhật”.

GIA ĐỊNH

Nguồn PLO: https://plo.vn/sir-alex-ferguson-mang-chui-phong-vien-tham-te-vi-phong-van-ronaldo-post746540.html