Sinh viên trường Báo tưng bừng chào đón lễ Halloween

Sự kiện đồng hành đầu tiên “HALLO GO!” đã tạo nên một cơn sốt trong Học viện Báo chí và Tuyên truyền, nhận được sự quan tâm thích thú của đông đảo sinh viên. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Sinh viên trường Báo tưng bừng chào đón lễ Halloween - Ảnh 1

Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp cuối tháng 10 hàng năm, hàng ngàn sinh viên Học viện Báo chí Tuyên truyền lại háo hức mong chờ lễ hội Halloween do khoa Quan hệ Quốc tế tổ chức. Bước sang năm thứ 12 liên tục, Halloween gần như đã trở thành một “đặc sản” của sinh viên trường Báo.

Trong vô số các sự kiện thường niên của Học viện Báo chí Tuyên truyền, có lẽ lễ hội Halloween là sự kiện duy nhất được tổ chức liên tục trong khoảng thời gian hơn một thập kỷ.

Nhiều sinh viên trường Báo khi được hỏi: “Sự kiện nào được mong chờ nhất vào cuối tháng 10 này?” đều có chung một câu trả lời Halloween. Một chương trình với sự sáng tạo không ngừng và bền bỉ, qua 12 năm, Halloween đã tạo nên một chỗ đứng vững vàng trong lòng các thế hệ sinh viên trường Báo.

Năm nay, Halloween đã quay trở lại với tên gọi Hide&Seek hứa hẹn sẽ đầy những thú vị và bất ngờ. Mở đầu cho chuỗi sự kiện hấp dẫn này là sự kiện đồng hành “HALLO,GO!”.

Dựa trên phiên bản trò chơi Pokemon Go đang làm mưa làm gió, Hide and Seek Halloween mang đến cho các bạn sinh viên trải nghiệm chân thực của trò chơi này với cái tên HALLO GO!. Các bạn sinh viên khi tham gia chơi sẽ tìm và chụp ảnh với một Hallo-mon bất kì của Ban tổ chức bao gồm Hallo-wit (phù thủy), Hallo-pum (bí ngô), Pika-lo (Pikachu) và nhận những phần quà thú vị.

Sinh viên trường Báo tưng bừng chào đón lễ Halloween - Ảnh 2

Halloween là sự kiện được mong đợi nhất tháng 10 hàng năm. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Diễn ra từ ngày 04/10 - 26/10/2016, sự kiện đồng hành “HALLO, GO!” đã có bước đổi mới, thay vì chỉ tương tác thông qua mạng xã hội thì năm nay sẽ có sự tương tác trực tiếp với các bạn sinh viên ngay tại trường. Cơn sốt “HALLO, GO” hứa hẹn sẽ mang đến niềm vui cho các bạn sinh viên mỗi ngày đến trường.

Đêm nhạc hội Hide&Seek Halloween của sinh viên Báo chí sẽ diễn ra vào ngày 27/10 với nhiều hoạt động hấp dẫn như: Phiên chợ Twilight, các màn hóa trang, vẽ henna, bói bài.... Đặc biệt hơn, đêm nhạc kịch còn chào đón rất nhiều những tiết mục đặc sắc từ những khách mời nổi tiếng.

Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi thú vị và bổ ích cho các bạn sinh viên tại Thủ đô nhân dịp ngày lễ Halloween đang đến gần./.