Sinh viên Thủ đô cùng 'Thương về miền Trung'

GD&TĐ - Hưởng ứng lời phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung của Thủ tướng Chính phủ, Tổ chức công dân toàn cầu – Global Citizen Viet Nam tập hợp sinh viên yêu thích các hoạt động tình nguyện từ các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội, tổ chức đêm nhạc "Thương về miền Trung", với sự góp mặt của rất nhiều các ca sĩ, nhóm nhạc chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Sinh viên Thủ đô cùng 'Thương về miền Trung' - Ảnh 1

Anh Văn Anh - Giám đốc Trung tâm nhạc cụ Văn Anh Audio

Sinh viên Thủ đô cùng 'Thương về miền Trung' - Ảnh 2

Bùi Ngọc Anh – Đại học Bách khoa

Sinh viên Thủ đô cùng 'Thương về miền Trung' - Ảnh 3

Yến Lê – The Voice

Sinh viên Thủ đô cùng 'Thương về miền Trung' - Ảnh 4

Hội Đồng hương Quảng Bình tại Hà Nội trong đợt 1 chuyển hàng quyên góp về Quảng Bình

Đêm nhạc được quyết định tổ chức gấp rút trong khoảng thời gian chưa tới 10 ngày, bởi tính cấp thiết của nó, với mục đích giúp các bạn trẻ đang học tập và sinh sống trên địa bàn Thủ đô hiểu hơn về khúc ruột miền Trung, từ đó có những sẻ chia thiết thực với mảnh đất hàng năm luôn phải gồng mình chống chọi với bão lũ này.

Hoạt động vận động quyên góp ủng hộ từ gần 20 bạn Tình nguyện viên đang triển khai ở các trường: ĐH Ngoại Thương, ĐH Quốc Gia, HV Báo Chí và Tuyên truyền, ĐH Hà Nội, ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Bách Khoa…thông qua việc đi tuyên truyền trực tiếp tới các bạn bè và thầy cô trong trường, trong Khoa mình đang theo học.

Cùng với hoạt động gây quỹ trong đêm nhạc, mục tiêu sẽ đạt được 30 triệu đồng - số tiền không lớn nhưng sẽ góp 1 phần nhỏ vào giai đoạn khắc phục hậu quả sau lũ cho bà con miền Trung.

Toàn bộ số tiền các bạn ủng hộ sẽ được công bố ngay sau khi chương trình kết thúc và Global Citizen Viet Nam sẽ cùng Hội Đồng hương Quảng Bình lựa chọn các vật phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết để mua và chuyển đến tận tay bà con, những vùng còn ít đơn vị hỗ trợ.

Đêm nhạc tổ chức vào 19 giờ 30, ngày 29/10/2016, tại Tầng 6 VinCom – 54 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Global Citizen Viet Nam rất mong thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn trẻ, cùng đến thưởng thức các ca khúc trữ tình và chia sẻ với bà con miền Trung ruột thịt.