Sinh viên quảng cáo hiến tinh trùng bằng quan hệ tự nhiên

(Tấm Gương) - Theo Mirror, nhiều người đàn ông Mỹ đang quảng cáo trực tuyến cung cấp dịch vụ “thụ tinh tự nhiên” miễn phí cho những người phụ nữ đang khao khát được làm mẹ.

Những người đàn ông, một số đã lập gia đình, cung cấp dịch vụ này mà không cho vợ mình biết. Họ đến nhà những người phụ nữ muốn có con và quan hệ. Họ cho biết đa phần phụ nữ muốn thụ thai tự nhiên theo phương pháp truyền thống.

Trang Facebook của sinh viên Kye Gordy, một trong những người cung cấp dịch vụ thụ tinh tự nhiên miễn phí.

Một trong số những người cung cấp dịch vụ lạ lùng này là sinh viên Kyle Gordy, 23 tuổi. Kyle đã đăng tải một bức ảnh ngày bé của cậu lên trang Facebook cá nhân để những người phụ nữ có thể hình dung ra phần nào về dung mạo em bé tương lai của họ.

Gordy chia sẻ, cậu đã giúp đỡ ít nhất 1 phụ nữ mang thai và chắc chắn cậu không xấu hổ về việc làm này. Hãng tin ABC News dẫn lời cậu: “Tôi không dùng bất cứ loại ma túy nào, không hút thuốc, không rượu bia, không cà phê. Tôi chỉ ăn uống những thứ tốt cho tinh trùng như lúa mì, cơm, trái cây, rau quả…”.

Nhiều người cho rằng thụ tinh tự nhiên là cách tốt nhất để có con.

Một người đàn ông khác cũng cung cấp dịch vụ thụ tinh tự nhiên có tên Joe. Anh này đã có vợ và 3 con. Anh cho biết, trong suốt 7 năm qua, anh là “người bố sinh học” của hơn 30 em bé và vợ anh không hề hay biết việc này.