Sinh viên nhận học bổng 'Tiếp bước thành công' đạt nhiều thành tích

Trong năm học vừa qua, các sinh viên nhận học bổng " Tiếp bước thành công" khóa 2013 và 2014 do Công ty TNHH Sapporo Việt Nam trao tặng đã đạt nhiều thành tích học tập xuất sắc cấp quốc gia và quốc tế.

Sinh viên nhận học bổng 'Tiếp bước thành công' đạt nhiều thành tích - Ảnh 1

Các sinh viên nhận học bổng " Tiếp bước thành công" năm 2016 do Sapporo Việt Nam tài trợ

Đây cũng là minh chứng cho quá trình nỗ lực của các sinh viên để Công ty TNHH Sapporo Việt Nam tiếp tục xét duyệt và trao học bổng Tiếp bước thành công năm 2016, với tổng giá trị học bổng 95 triệu đồng.

Trong đó, Nguyễn Huy Quốc, sinh viên năm 4 ĐH Ngoại Thương Cơ sở 2 TP.HCM (nhận học bổng Tiếp bước thành công từ năm 2013) đã vinh dự trở thành 1 trong 30 sinh viên ưu tú trên thế giới được mời tham dự cuộc thi thực tập sinh quốc tế tại Hamburg, Đức do tập đoàn Beiersdorf tổ chức. Đồng thời, Quốc cũng hoàn thành nhiều khóa huấn luyện do các công ty đa quốc gia tổ chức như: chương trình "SCG International Internship 2016" tại Thái Lan, khóa huấn luyện CEO Academy về Sales & Marketing… Kiều Quang Tuấn, sinh viên năm 4 ĐH Bách khoa TP.HCM đã mang về giải ba cuộc thi Big Bang do trường Đại học Khoa học Tự nhiên tổ chức với hơn 200 trường đại học tham gia tại TP.HCM.

Nguyễn Phúc Hậu, sinh viên năm 4 ĐH Bách khoa TP.HCM được trao giải sản phẩm sáng tạo nhất tại cuộc thi Hackathon do Facebook Việt Nam tổ chức. Lê Hữu Phúc (nhận học bổng Tiếp bước thành công năm từ 2014), hiện đang du học tại Nga chuyên ngành Năng lượng nguyên tử theo học bổng toàn phần của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đã xuất sắc đạt điểm tuyệt đối 2 môn Toán và Vật lý học trong năm học vừa qua. Bên cạnh đó, các sinh viên được xét duyệt học bổng khác vẫn tiếp tục giữ vững thành tích xuất sắc trong học tập.

Dựa trên kết quả học tập ưu tú của các sinh viên, Công ty TNHH Sapporo Việt Nam tiếp tục xét duyệt trao học bổng Tiếp bước thành công năm 2016 cho các bạn với tổng trị giá 95 triệu đồng. Trong đó, 1 phần thưởng khích lệ trị giá 5 triệu đồng đã được trao cho sinh viên Nguyễn Huy Quốc vì thành tích nổi bật trong học tập.

Ông Mikio Masawaki, Tổng giám đốc Công ty TNHH Sapporo Việt Nam chia sẻ: “Theo dõi quá trình học tập của các em suốt 4 năm qua, từ những ngày các em còn là sinh viên năm nhất đến nay đã chuẩn bị tốt nghiệp, chúng tôi vô cùng tự hào khi nhìn thấy sự trưởng thành và thành công của các em. Điều này cũng là động lực để Sapporo tiếp tục duy trì các hoạt động trách nhiệm xã hội, chung tay cùng xây dựng đất nước ngày một phát triển”.

Đ.N