Sinh viên Luật hóa 'siêu anh hùng' trong ảnh kỷ yếu có 1-0-2

Một nhóm bạn đã xóa tan định kiến "sinh viên Luật khô khan" khi cùng nhau thực hiện ý tưởng bộ ảnh kỷ yếu theo phong cách "siêu anh hùng" siêu quậy.

Sinh viên Luật hóa 'siêu anh hùng' trong ảnh kỷ yếu có 1-0-2 - Ảnh 1

Ngoài chụp cùng cả lớp, chụp riêng từng cá nhân thì cùng nhóm bạn thân của mình tìm một phó nháy có phong cách đặc biệt để hợp tác cũng là một sự lựa chọn không tồi, khá phổ biến của các bạn sinh viên trong mùa chụp ảnh kỷ yếu này. Cái hay của kiểu chụp kỷ yếu theo nhóm chính là việc bạn có thể cùng với những "chiến hữu" thân thích của mình quậy tưng bừng trong bộ ảnh lưu giữ kỷ niệm. Mọi thứ đều trong tầm tay và sự sáng tạo của bạn mà không bị phụ thuộc và ý kiến thống nhất của một lớp có đến hàng chục thành viên. Ảnh trong bài: Trầm Photography - Nguyễn Khắc Thế.

Sinh viên Luật hóa 'siêu anh hùng' trong ảnh kỷ yếu có 1-0-2 - Ảnh 2

Mới đây, dân mạng Việt đang truyền tay nhau bộ ảnh kỷ yếu độc đáo, có 1-0-2 của một nhóm bạn sinh viên Đại học Luật Hà Nội. Từ phần ý tưởng, cách thực hiện cho đến những điểm sáng tạo của bộ ảnh đều chứng minh chủ nhân của chúng là những người trẻ năng động, thích những sự mới mẻ, sáng tạo và đặc biệt là đều có một chút "điên" trong cá tính.

Sinh viên Luật hóa 'siêu anh hùng' trong ảnh kỷ yếu có 1-0-2 - Ảnh 3

Để xóa đi sự nhàm chán từ những tấm hình bị cho chụp như "sách giáo khoa" trong những bộ ảnh kỷ yếu thông thường, nhóm bạn 5 nữ, 3 nam của trường Đại học Luật Hà Nội đã quyết định thực hiện ảnh kỷ yếu theo phong cách "siêu anh hùng". Điểm nhấn của bộ ảnh này chính là đạo cụ mà các thành viên trong nhóm mang theo - chiếc nón có họa tiết rất giống với chiếc khiên của Captain America trong loạt phim anh hùng nổi tiếng.

Sinh viên Luật hóa 'siêu anh hùng' trong ảnh kỷ yếu có 1-0-2 - Ảnh 4

Sự tương đồng về màu sắc, "tông xuyệt tông" (ton sur ton - PV) của chiếc nón "siêu anh hùng" và bộ trang phục cử nhân mà các bạn sinh viên mang trên mình đã tạo ra một cái nhìn vô cùng thú vị. Cầm chiếc nón này trên tay, các bạn sinh viên, những cử nhân sắp ra trường bỗng trở nên "cool ngầu" hơn, tinh nghịch hơn và cũng thể hiện sự năng động hơn.

Sinh viên Luật hóa 'siêu anh hùng' trong ảnh kỷ yếu có 1-0-2 - Ảnh 5

Để thể hiện được đúng cái chất "điên" của mình, nhóm bạn sinh viên luật đã cùng có những cách tạo dáng, cách diễn xuất rất ngầu trong bộ ảnh của mình. Cách sắp xếp vị trí đứng, ngồi của các thành viên nhóm trong từng bức ảnh đã tạo ra chiều sâu, cảm nhận thú vị tựa như những tấm hình tạp chí. Ngoài ra chúng còn được kết hợp với cách lựa chọn, chỉnh ánh sáng đẹp mắt tăng thêm hiệu ứng cho tổng thể cả bộ ảnh.

Sinh viên Luật hóa 'siêu anh hùng' trong ảnh kỷ yếu có 1-0-2 - Ảnh 6

Những hình ảnh như thế này của nhóm bạn trẻ đã xóa tan đi cái nhìn, định kiến "sinh viên Luật khô khan" vốn có trong con mắt của nhiều người. Sau khi được chia sẻ trên Facebook, bộ ảnh kỷ yếu có 1-0-2 này đã nhận được sự quan tâm của rất đông các bạn trẻ, sinh viên từ khắp mọi nơi. Sức hấp dẫn của nó được thể hiện qua hàng nghìn lượt thích và bình luận mang ý ngợi khen của dân mạng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Sinh viên Luật hóa 'siêu anh hùng' trong ảnh kỷ yếu có 1-0-2 - Ảnh 7

Phó nháy Nguyễn Khắc Thế, người cầm máy chính cũng tỏ ra rất ưng ý và thích thú với những bức ảnh mang ý tưởng độc đáo đến từ các bạn sinh viên Luật này. Vốn là một người yêu thích sự mới mẻ, một chút "dị" và "điên" trong các bức ảnh nên Nguyễn Khắc Thế đã bị ý tưởng của nhóm bạn sinh viên Luật hấp dẫn ngay khi vừa nghe mô tả qua.

Sinh viên Luật hóa 'siêu anh hùng' trong ảnh kỷ yếu có 1-0-2 - Ảnh 8

Được biết sau khi chụp xong ảnh gốc, bộ ảnh hoàn chỉnh đã được phó nháy Nguyễn Khắc Thế hoàn thành trong thời gian rất ngắn. Điều này có được là do sự đồng điệu trong phong cách giữa anh và nhóm bạn sáng tạo, năng động của trường Đại học Luật.

Sinh viên Luật hóa 'siêu anh hùng' trong ảnh kỷ yếu có 1-0-2 - Ảnh 9

Phó nháy trẻ cho rằng bộ ảnh có thể sẽ làm thay đổi thị trường chụp ảnh kỷ yếu hiện nay, khiến chúng bớt nhàm chán hơn khi các bạn trẻ sẽ đua nhau sáng tạo, đưa ra những ý tưởng độc đáo, "không đụng hàng" của mình và mong muốn nó được thể hiện trong bộ ảnh lưu giữ kỷ niệm thời học sinh, sinh viên.

Sinh viên Luật hóa 'siêu anh hùng' trong ảnh kỷ yếu có 1-0-2 - Ảnh 10

Ảnh trong bài: Trầm Photography - Nguyễn Khắc Thế.